Bất Ngờ Lộ Diện Smartphone Motorola "Bí Ẩn" Chạy Android L

13 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 13675)
Bất Ngờ Lộ Diện Smartphone Motorola "Bí Ẩn" Chạy Android L
Mới đây, bất ngờ xuất hiện những video về một thiết bị bí ẩn được cho là của Motorola. Theo đó, nhiều khả năng, đây chính là chiếc smartphone Moto X+1 từng bị rò rỉ trước đây. Hiện tại, qua những hình ảnh từ các video nói trên, chúng ta chỉ có thể khẳng định rằng thiết bị sẽ sở hữu màn hình lớn hơn 5 inch và đặc biệt là việc chạy hệ điều hành Android L mới ra mắt cách đây không lâu.


Nếu những thông tin và hình ảnh mà các video cung cấp là sự thật, rất có thể, đây là sản phẩm đang thử nghiệm của Motorola trên bản cập nhật mới, và cũng không loại trừ khả năng là các OEM đã có trong tay phiên bản build nào đó của Android L tại thời điểm này.



Trước đó, cũng xuất hiện những tin đồn cho rằng Moto X+1 sẽ sở hữu màn hình 5 inch với độ phân giải FullHD, vi xử lý Snapdragon 800 xung nhịp 2,3 GHz, RAM 2GB, với 3 phiên bản bộ nhớ trong là 16, 32 và 64GB cùng camera chính lên tới 12 megapixel. Bên cạnh đó, thành viên mới trong dòng smartphone Moto này cũng sẽ tiếp nối truyền thống của "đàn anh" Moto X bằng cách cho phép người dùng tùy biến thông qua 25 màu sắc và các chất liệu vỏ khác nhau.

Theo: http://genk.vn
510Vote
42Vote
314Vote
210Vote
19Vote
2.945
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2019
Tháng 01/2019, AWS đã ra mắt DocumentDB, một cơ sở dữ liệu mới có thể tương thích với API của MongoDB. Công ty mô tả DocumentDB như một document database tốc độ nhanh, có thể mở rộng và khả năng có sẵn cao, được thiết kế để tương thích với các ứng dụng và công cụ MongoDB hiện tại của người dùng. Thực tế, nó là sự thay thế hiệu quả cho MongoDB mà không sử dụng bất kỳ dòng code nào của MongoDB.
16 Tháng Giêng 2019
Có thể trồng lương thực trên Mặt trăng sẽ cho phép con người xây dựng căn cứ không gian trong tương lai.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một thẩm phán tại Mannheim, Đức đã xét xử một trong vô số các vụ kiện tụng giữa Apple và Qualcomm, và đưa ra kết luận rằng iPhone không vi phạm một trong các bằng sáng chế về quản lý năng lượng của Qualcomm.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Microsoft đang tìm cách để Windows có thể hoạt động trên những thiết bị có màn hình gập lại được. Thông tin được trang The Verge tiết lộ, cho thấy Microsoft đang muốn đầu tư nhiều hơn cho các thiết bị gập hoặc thiết bị 2 màn hình trên cả Windows lẫn Surface. Cụ thể, hãng sẽ tìm cách để Windows cùng các ứng dụng cài đặt sẵn trong đó có thể tự thích ứng với nhiều thiết bị có màn hình gập được hoặc 2 màn hình.
16 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, chỉ còn hơn một tháng nữa là sẽ đến sự kiện ra mắt Galaxy S10 của Samsung, nên các thông tin về sản phẩm đang xuất hiện khá nhiều. Trong số đó, Galaxy S10 Plus đã lộ điểm hiệu năng trên trang Geekbench cùng với vài thông tin về cấu hình.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một số nguồn tin cho biết, chính phủ Thái Lan đang nỗ lực giải trừ nạn ô nhiễm không khí hoành hành tại thủ đô: họ sẽ sử dụng mưa nhân tạo để giảm thiểu mức độ ô nhiễm tại Bangkok.