Thông Tin Về Sản Phẩm Chuột Và Bàn Phím Mới Của Apple Xuất Hiện Trong Tài Liệu Của FCC

16 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 20120)
Thông Tin Về Sản Phẩm Chuột Và Bàn Phím Mới Của Apple Xuất Hiện Trong Tài Liệu Của FCC
blank
Trung tuần tháng 08/2015, trang Macrumors đã tiết lộ một số tin rò rỉ về 2 sản phẩm mới của Apple, bao gồm chuột và bàn phím.

Theo đó, trong số các bộ hồ sơ Apple đã đệ trình lên Ủy Ban Truyền Thông Liên Bang Mỹ (FCC), xuất hiện 2 thiết bị đáng chú ý, bao gồm Magic Mouse 2 và bàn phím Wireless Keyboard.

Theo đó, cả hai sản phẩm mới đều sẽ dùng Bluetooth 4.2 - thay vì chuẩn Bluetooth 2.1 trong các model hiện hành trên thị trường. Thời lượng pin hứa hẹn sẽ được kéo dài hơn, và kết nối sẽ được ổn định hơn.


Ngoài ra, các sản phẩm chuột và bàn phím mới của Apple cũng được cho là sẽ được trang bị pin Li-ion tích hợp. Điều này có nghĩa là chúng sẽ được sạc pin, thay vì dùng các thỏi pin tiểu. Nhờ đó, Apple sẽ có khả năng loại bỏ phần gù tròn dùng để chứa các thỏi pin trên Wireless Keyboard. Nguồn tin còn cho rằng, có khả năng hai sản phẩm mới của Apple sẽ được ra mắt ngay trong năm 2015.
510Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.