Project Ara Bị Hoãn Có Thể Là Do Các Module Dễ Bị Rơi Ra

20 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 20634)
Project Ara Bị Hoãn Có Thể Là Do Các Module Dễ Bị Rơi Ra
blank
Tháng 08/2015, theo thông tin từ Google cho biết, dự án smartphone lắp ráp Project Ara sẽ bị hoãn lại cho đến năm 2016, do một số vấn đề rắc rối về kỹ thuật. Sau đó, nhóm phát triển dự án Project Ara của Google cũng đã chia sẻ trên trang Twitter của mình về lý do trì hoãn.

Theo đó, nhóm dự án cho biết chiếc smartphone của dự án đã không vượt qua được bài thử nghiệm thả rơi. Không phải do máy dễ bị cong hay móp méo, mà là do các module rất dễ bị rời ra ngoài. Các module được ghép vào chiếc điện thoại nhờ nam châm, nhưng cơ chế nam châm chưa đủ chắc chắn khiến cho các module rất dễ văng ra ngoài khi điện thoại bị rơi.

Đây thật sự là một rắc rối lớn, và khiến cho các nhà phát triển dự án phải nghiên cứu tìm biện pháp khắc phục. Các chuyên gia thiết kế thuộc dự án Project Ara cho biết, có thể họ sẽ phải thay thế cơ chế nam châm bằng một cách nào đó để gắn chặt những module vào phần khung.

Các nhà phát triển dự án Project Ara cũng phải thừa nhận rằng cấu trúc của chiếc smartphone này là vô cùng phức tạp. Mặc dù vậy, họ tiết lộ rằng đang thử nghiệm một phương pháp mới có thể giải quyết vấn đề.

Hiện giới công nghệ mới chỉ biết được rằng Project Ara là một chiếc smartphone đặc biệt, có khả năng thay đổi các module theo ý thích của người dùng, giúp nâng cấp và tùy chỉnh phần cứng một cách dễ dàng. Chắc chắn khi ra mắt, Project Are của Google sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của cả thế giới.
512Vote
41Vote
38Vote
24Vote
16Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).