Project Ara Bị Hoãn Có Thể Là Do Các Module Dễ Bị Rơi Ra

20 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 20495)
Project Ara Bị Hoãn Có Thể Là Do Các Module Dễ Bị Rơi Ra
blank
Tháng 08/2015, theo thông tin từ Google cho biết, dự án smartphone lắp ráp Project Ara sẽ bị hoãn lại cho đến năm 2016, do một số vấn đề rắc rối về kỹ thuật. Sau đó, nhóm phát triển dự án Project Ara của Google cũng đã chia sẻ trên trang Twitter của mình về lý do trì hoãn.

Theo đó, nhóm dự án cho biết chiếc smartphone của dự án đã không vượt qua được bài thử nghiệm thả rơi. Không phải do máy dễ bị cong hay móp méo, mà là do các module rất dễ bị rời ra ngoài. Các module được ghép vào chiếc điện thoại nhờ nam châm, nhưng cơ chế nam châm chưa đủ chắc chắn khiến cho các module rất dễ văng ra ngoài khi điện thoại bị rơi.

Đây thật sự là một rắc rối lớn, và khiến cho các nhà phát triển dự án phải nghiên cứu tìm biện pháp khắc phục. Các chuyên gia thiết kế thuộc dự án Project Ara cho biết, có thể họ sẽ phải thay thế cơ chế nam châm bằng một cách nào đó để gắn chặt những module vào phần khung.

Các nhà phát triển dự án Project Ara cũng phải thừa nhận rằng cấu trúc của chiếc smartphone này là vô cùng phức tạp. Mặc dù vậy, họ tiết lộ rằng đang thử nghiệm một phương pháp mới có thể giải quyết vấn đề.

Hiện giới công nghệ mới chỉ biết được rằng Project Ara là một chiếc smartphone đặc biệt, có khả năng thay đổi các module theo ý thích của người dùng, giúp nâng cấp và tùy chỉnh phần cứng một cách dễ dàng. Chắc chắn khi ra mắt, Project Are của Google sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của cả thế giới.
512Vote
41Vote
38Vote
24Vote
16Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.