Samsung Nhá Hàng Đồng Hồ Thông Minh Gear S2 Qua Đoạn Video Mới

20 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 21724)
Samsung Nhá Hàng Đồng Hồ Thông Minh Gear S2 Qua Đoạn Video Mới
blank
Trong sự kiện Galaxy Unpacked 2015 giới thiệu bộ đôi Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+, Samsung cũng đã tiết lộ thêm một số thông tin về chiếc đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của hãng. Sau đó không lâu, công ty đã nhá hàng một đoạn video, cung cấp nhiều thông tin hơn về chiếc Samsung Gear S2.

Cụ thể, theo đoạn video, Gear S2 sẽ có màn hình hiển thị hình tròn, nhiều mặt đồng hồ khác nhau, khả năng theo dõi thể dục, tính năng đồng hồ bấm giờ, tích hợp cảm biến nhịp tim, app launcher hình tròn và vòng bezel xoay, sử dụng để di chuyển xung quanh trong giao diện tương tác người dùng.


Những ứng dụng sẽ được cài sẵn trên Gear 2 bao gồm ứng dụng nhắn tin, ứng dụng gọi điện thoại, S Health, Nike+ Running, Settings, Calendar, S Voice và thời tiết. Bên cạnh đó, Gear S2 còn có thể đi kèm với cách hiển thị các thông báo mới mà không phải ẩn các thông tin được hiển thị trên màn hình.

Sản phẩm từng được biết đến với tên dự án Orbis hay Gear A, được cho là sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED, bộ xử lý quad-core, RAM 768MB, 4 GB dung lượng lưu trữ, Bluetooth LE, Wi-Fi và kết nối di động (trong một số biến thể), dung lượng pin 250 mAh, và chạy hệ điều hành Tizen phiên bản mới được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị đeo tay thông minh.

Samsung đã công bố sẽ ra mắt Gear S2 tại IFA 2015 được tổ chức tại Berlin vào ngày 03/09/2015.
55Vote
44Vote
34Vote
213Vote
11Vote
327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.
27 Tháng Giêng 2020
Macron đã có một "cuộc trao đổi tuyệt vời" với Trump để Pháp - Mỹ tránh một cuộc thương chiến đến hết năm 2020, theo quan chức ngoại giao Pháp.
26 Tháng Giêng 2020
Malaysia gửi trả 3,737 tấn rác thải nhựa cho 13 nước, khẳng định sẽ không làm "bãi rác" của thế giới.
26 Tháng Giêng 2020
Thông báo được phát đi trên trang Tân Hoa Xã cùng bình luận của bác sĩ Chung Nam Sơn, giám đốc Phòng thí nghiệm Trọng điểm về Bệnh hô hấp tại Trung Quốc.
25 Tháng Giêng 2020
Tại một quốc gia ám ảnh với việc luyện thi như Hàn Quốc, có vô số các lớp luyện thi mọi thứ mà ta có thể nghĩ đến, từ ứng tuyển vào các nhóm nhạc K-pop, đến cách làm sao để ký kết được những hợp đồng bất động sản giá hời.
25 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Triều Tiên triệu hồi đại sứ ở Trung Quốc, Singapore, Angola và Liên Hợp Quốc, dường như để thảo luận chiến lược đàm phán mới với Mỹ.