Mẫu Thử Nghiệm Của Áo Năng Lượng Mặt Trời Kết Hợp Thời Trang Và Khả Năng Sạc Pin Điện Thoại

14 Tháng Bảy 201412:07 SA(Xem: 17577)
Mẫu Thử Nghiệm Của Áo Năng Lượng Mặt Trời Kết Hợp Thời Trang Và Khả Năng Sạc Pin Điện Thoại
Đây là một cách khác thường để sạc điện thoại của bạn – với một chiếc váy được hỗ trợ năng lượng Mặt trời.

Đó là những gì mà nhà thiết kế thời trang Pauline van Dongen đang phát triển với tiền đề là Wearable Solar. Bà mang một mẫu váy thử nghiệm đến Lễ hội Northside của Brooklyn vào tháng trước. Tại đây tôi đã có cơ hội thực tế nhìn thấy trang phục này.

Van Dongen đã cho tôi biết rằng có hai nguồn cảm hứng chính:

Một là, chúng ta ngày càng phụ thuộc vào kết nối. Tất cả chúng ta đều bị cuốn vào điện thoại thông minh, và muốn chúng luôn luôn hoạt động. Mà pin càng tốt, thì chúng càng hoạt động lâu. Cùng một lúc, với tư cách là nhà thiết kế công nghệ may mặc, tôi hiểu rõ những khó khăn khi tích hợp các loại pin cồng kềnh lên trang phục, chúng làm ta không thoải mái khi mặc. Đó là lí do vì sao tôi nghĩ, tại sao không dùng chính quần áo để tạo năng lượng cho điện thoại. Và cuối cùng, sản phẩm may mặc của chúng tôi đang trở thành nền tảng cho năng lượng tương tác ưu tú.

Trong một video phỏng vấn, Van Dongen thảo luận cách ăn mặc bị ảnh hưởng bởi thời tiết như thế nào, cũng như các bước tiếp theo trong việc chuyển từ mẫu thử nghiệm thành sản phẩm thương mại như thế nào. Bà là một phần thật sự trong cộng đồng tham gia lễ hội đến từ Hà Lan. Vậy nên tôi cũng có nói chuyện với cả bà và bà Rob de Vos, Tổng lãnh sự của Hà Lan tại Mỹ, về chuyến thăm viếng sắp tới của họ tới Brooklyn.
56Vote
42Vote
30Vote
22Vote
15Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã làm chấn động cả ngành công nghiệp chip khi ra mắt các máy tính Mac dùng chip M1 do hãng tự thiết kế, với hiệu năng tuyệt vời cho dù tiêu thụ năng lượng rất thấp.
06 Tháng Mười Hai 2020
Facebook đang cập nhật các chính sách của mình đối với thông tin về đại dịch Covid-19 bằng cách xóa thẳng tay bất kỳ tuyên bố sai sự thật nào về các loại vaccine sắp ra mắt.
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, chính quyền Trump sẽ không thực thi lệnh cấm đối với TikTok, khi hạn chót là ngày 04/12/2020 đã qua. Nhờ đó, ByteDance cũng không cần bán hoạt động của TikTok tại thị trường Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ đề cử Tổng chưởng lý California Xavier Becerra làm Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ khi Covid-19 đang bùng phát nghiêm trọng, đã giết chết hơn 280,000 người dân Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng đầu tháng 12/2020, cảnh sát trưởng quận Cam (Orange County) đã từ chối thi hành lệnh phong tỏa mới của Thống đốc California, sẽ có hiệu lực từ Chủ nhật (06/12/2020)
03 Tháng Mười Hai 2020
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".