LG Ra Mắt Rolly – Bàn Phím Cuộn Không Dây Cho Smartphone Và Tablet

28 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 22252)
LG Ra Mắt Rolly – Bàn Phím Cuộn Không Dây Cho Smartphone Và Tablet
blank
Tháng 08/2015, LG đã ra mắt một phụ kiện bàn phím không dây cho smartphone và tablet, có tên là LG Rolly.

Điểm độc đáo của Lg Rolly là nó có thiết kế cuộn, cho phép người dùng có thể thu gọn bàn phím thành dạng thanh để dễ dàng bỏ vào cặp, túi xách và mang đi khắp nơi. Thiết kế của LG Rolly cũng đảm bảo người dùng có thể dựng smartphone và tablet dưới 10 inch để sử dụng mà không cần thêm giá đỡ phụ.

LG Rolly được làm từ chất liệu polycarbonate và nhựa ABS, mang lại trải nghiệm gõ phím tốt cho người dùng dù có kích thước nhỏ gọn. Ngoài ra, bàn phím sử dụng kết nối Bluetooth 3.0, có thể kết nối cùng lúc 2 thiết bị, sử dụng viên pin AAA có thể hoạt động trong 3 tháng.

LG sẽ mang Rolly trình diễn tại triển lãm công nghệ IFA 2015. Hiện mức giá bán và thời gian phát hành của LG Rolly vẫn chưa được công bố.
515Vote
46Vote
35Vote
210Vote
14Vote
3.540
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một email do Gwynne Shotwell, chủ tịch kiêm COO SpaceX gửi tới nhân viên có đoạn viết: “Để tiếp tục phục vụ khách hàng, để thành công hơn trong việc phát triển tàu vũ trụ và triển khai Internet trên toàn cầu, SpaceX phải trở thành một công ty tinh gọn hơn”. Shotwell cho rằng, đây là một quyết định khá khó khăn nhưng cần thiết với SpaceX hiện nay.
15 Tháng Giêng 2019
Apple đã thành công với nhiều sản phẩm trong lịch sử, chẳng hạn như iMac G3, iPod và gần đây nhất là iPhone, sản phẩm tuy chỉ 10 năm tuổi nhưng đã giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
15 Tháng Giêng 2019
Huawei là một trong số ít các hãng công nghệ viễn thông trên thế giới sở hữu nhiều hợp đồng xây dựng và lắp đặt mạng 5G trên thế giới bên cạnh Ericsson và Nokia. Nhưng hãng đang gặp muôn vàn khó khăn trong việc triển khai mạng 5G trên thế giới khi ngày càng có nhiều nước phương Tây bày tỏ lo ngại về vấn đề an ninh quốc gia với hãng công nghệ Trung Quốc.