Android Wear Đã Có Thể Làm Việc Với iPhone

31 Tháng Tám 20159:00 CH(Xem: 21296)
Android Wear Đã Có Thể Làm Việc Với iPhone
blank
Từ tháng 09/2015, Google đã chính thức cho ra mắt ứng dụng Android Wear hỗ trợ trên nền tảng iOS 8.2 trở lên. Người dùng iOS hiện đã có thể sử dụng smartwatch Android Wear.

Các model iPhone cần phải cài đặt hệ điều hành iOS phiên bản mới nhất. Và ứng dụng chỉ làm việc với các model smartwatch Android Wear mới nhất. Tính đến đầu tháng 09/2015, các model LG Watch Urbane, Asus Zenwatch 2 đã được xác định là sẽ hỗ trợ Android Wear trên iOS.

Về cơ bản, Android Wear trên iOS sẽ có gần như đầy đủ các chức năng như phiên bản chính trên Android. Tuy nhiên sẽ có một số tính năng bị hạn chế.

Cụ thể, Android Wear cho iOS sẽ cho phép người dùng có thể kiểm tra các thông báo trên đồng hồ, đọc tin nhắn, dịch ngôn ngữ, xem lịch, dự báo thời tiết, thiết lập các mục tiêu và theo dõi chế độ luyện tập thể dục thông qua ứng dụng Google Fit.


Một số tính năng khác như thông báo cuộc hẹn, thông tin giao thông hoặc tình trạng chuyến bay cũng sẽ có sẵn. Ứng dụng sẽ tự động theo dõi bước đi và bước chạy, đồng thời tiến hành đo nhịp tim, từ đó cung cấp các thông tin hữu ích cho người dùng.

Google cho biết, tất cả đều đã được tích hợp sẵn vào ứng dụng Android Wear cho iOS, thậm chí, các thông báo từ ứng dụng bên thứ ba trên iOS cũng sẽ được hiển thị cùng lúc trên đồng hồ.

Bên cạnh đó, các tính năng bao gồm khả năng thay đổi mặt đồng hồ trực tiếp từ ứng dụng Android Wear, hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói,...

Người dùng iOS hiện đã có thể tải về sử dụng ứng dụng thông qua kho ứng dụng App Store: https://itunes.apple.com/app/androidwear/id986496028
523Vote
44Vote
35Vote
23Vote
18Vote
3.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2018
Hợp tác với các nhà nghiên cứu đến từ Viện Công nghệ California, Mỹ, và Phòng thí nghiệm Động cơ phản lực của NASA, Honda hiện đang phát triển một loại pin hóa học mới hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến đáng kể so với công nghệ pin hiện hành. Honda cho biết dự án của hãng sẽ mở đường cho sự ra đời của thế hệ pin với mật độ năng lượng cao hơn rất nhiều, đáp ứng nhu cầu lưu trữ năng lượng ngày càng gia tăng nhờ giải pháp khắc phục giới hạn về nhiệt độ của pin hiện nay.
11 Tháng Mười Hai 2018
Năm 1970, NASA đã phóng lên vũ trụ vài tấm bản đồ tiết lộ vị trí của Trái Đất trên tổng cộng 4 con tàu, để qua đó hy vọng rằng người ngoài hành tinh sẽ tìm được và liên lạc với chúng ta. Một trong số đó là Voyager 2, khởi hành từ năm 1977.
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo trang Reuters, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế. Kết quả là Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường Trung Quốc.
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Apple, Google, Microsoft cùng các hãng công nghệ khác đã cùng nhau lên án dự luật vừa được Hạ viện Úc thông qua tuần trước liên quan đến dữ liệu mã hóa của người dùng.
11 Tháng Mười Hai 2018
Hai vụ tấn công vào máy chủ của khách sạn Marriott và Quora lại một lần nữa cho thấy tầm quan trọng của bảo mật thông tin trong thời đại thương mại điện tử, và điều quan trọng nhất bây giờ là, không cần biết quý vị có sử dụng hai dịch vụ của Marriott hay trả lời câu hỏi của Quora hay không, hãy đổi hết mật mã tài khoản Facebook, YouTube, Gmail, tất cả những trang web mình đang dùng ngay lập tức.
11 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ nhận diện gương mặt cực kỳ tinh vi là điểm chủ chốt của rất nhiều chính sách an ninh nghiêm ngặt đã, đang và sẽ được triển khai tại Trung Quốc. Với hơn 200 triệu camera giám sát - nhiều gấp 4 lần số lượng camera giám sát tương ứng ở Mỹ - các hệ thống nhận diện gương mặt của Trung Quốc có thể theo dõi hành tung của nhiều đối tượng trong diện nghi vấn của Chính phủ, ngăn chặn xâm nhập vào các tổ hợp nhà ở, và bêu xấu những người vi phạm luật giao thông bằng cách đưa gương mặt họ lên các bảng quảng cáo khổng lồ đặt ở những khu phố lớn đông người qua lại.