Apple Hợp Tác Với Cisco Để Tối Ưu Giải Pháp Mạng Cho Các Khách Hàng Doanh Nghiệp

02 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20282)
Apple Hợp Tác Với Cisco Để Tối Ưu Giải Pháp Mạng Cho Các Khách Hàng Doanh Nghiệp
blank
Từ tháng 09/2015, Apple cho biết sẽ hợp tác với Cisco để giúp đưa iPhone đến gần hơn với các khách hàng doanh nghiệp.

Theo đó, Cisco sẽ giúp “tối ưu mạng cho các thiết bị di động của Apple, tích hợp iPhone với môi trường mạng của hãng, đồng thời cung cấp các giải pháp hợp tác làm việc độc đáo dành cho iPhone và iPad”.

Còn Apple “đang cùng làm việc để biến iPhone trở thành một công cụ làm việc tốt hơn dành cho các giải pháp về hội thoại và hình ảnh của Cisco, với mục tiêu cuối cùng là mang lại cho nhân viên trải nghiệm đồng nhất giữa iPhone và điện thoại bàn tại công ty”

Cụ thể hơn, với sự trợ giúp của Apple, Cisco sẽ mang lại các trải nghiệm tốt hơn cho người dùng iOS xuyên suốt các giải pháp di động, đám mây cũng như hệ thống đặt tại trụ sở công ty. Ví dụ như Cisco Spark - làm việc nhóm, chia sẻ thông tin giữa nhiều người; Cisco Telepresence - họp video qua mạng; hay Cisco WebEx - gọi điện, hỗ trợ, điều khiển máy tính từ xa.

Được biết, thông qua việc hợp tác, Apple sẽ có thể bán được nhiều hơn các thiết bị iPhone, iPad hơn do chúng hoạt động tốt hơn với các giải pháp Cisco hiện có trong nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Cisco cũng sẽ có thêm nhiều khách hàng sử dụng giải pháp của hãng để tương thích với các máy iPhone hiện có trong công ty, hoặc máy cá nhân của nhân viên.

Trước đó, Apple cũng đã hợp tác IBM, để phát triển nhiều phần mềm cho iPad.
57Vote
41Vote
32Vote
20Vote
12Vote
3.912
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2020
Biện pháp kiểm dịch bắt buộc ở Colombia sẽ được kéo dài thêm hai tuần nữa khi đất nước đang cố gắng ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19
06 Tháng Năm 2020
Một phân tích gene mới về virus Covid-19 được lấy từ hơn 7,600 bệnh nhân khắp thế giới cho thấy virus xuất hiện và lây nhanh ở người từ cuối năm 2019.
05 Tháng Năm 2020
Anh và Mỹ đã đưa ra một cảnh báo chung rằng các gián điệp mạng đang nhắm mục tiêu vào ngành y tế.
05 Tháng Năm 2020
Canada đã phái các y tá đến một cộng đồng bản địa xa xôi phía Bắc bị virus Covid-19 tấn công mạnh mẽ để tiến hành xét nghiệm và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe
05 Tháng Năm 2020
Pháp cáo buộc Apple đã làm suy yếu những nỗ lực của họ trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19
05 Tháng Năm 2020
trẻ em đang truy cập Internet ở độ tuổi ngày càng nhỏ hơn, trực tuyến lâu hơn và có nguy cơ bị bắt nạt trên mạng cao hơn vì đại dịch Covid-19 cầm chân chúng ở nhà.