Apple Hợp Tác Với Cisco Để Tối Ưu Giải Pháp Mạng Cho Các Khách Hàng Doanh Nghiệp

02 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20311)
Apple Hợp Tác Với Cisco Để Tối Ưu Giải Pháp Mạng Cho Các Khách Hàng Doanh Nghiệp
blank
Từ tháng 09/2015, Apple cho biết sẽ hợp tác với Cisco để giúp đưa iPhone đến gần hơn với các khách hàng doanh nghiệp.

Theo đó, Cisco sẽ giúp “tối ưu mạng cho các thiết bị di động của Apple, tích hợp iPhone với môi trường mạng của hãng, đồng thời cung cấp các giải pháp hợp tác làm việc độc đáo dành cho iPhone và iPad”.

Còn Apple “đang cùng làm việc để biến iPhone trở thành một công cụ làm việc tốt hơn dành cho các giải pháp về hội thoại và hình ảnh của Cisco, với mục tiêu cuối cùng là mang lại cho nhân viên trải nghiệm đồng nhất giữa iPhone và điện thoại bàn tại công ty”

Cụ thể hơn, với sự trợ giúp của Apple, Cisco sẽ mang lại các trải nghiệm tốt hơn cho người dùng iOS xuyên suốt các giải pháp di động, đám mây cũng như hệ thống đặt tại trụ sở công ty. Ví dụ như Cisco Spark - làm việc nhóm, chia sẻ thông tin giữa nhiều người; Cisco Telepresence - họp video qua mạng; hay Cisco WebEx - gọi điện, hỗ trợ, điều khiển máy tính từ xa.

Được biết, thông qua việc hợp tác, Apple sẽ có thể bán được nhiều hơn các thiết bị iPhone, iPad hơn do chúng hoạt động tốt hơn với các giải pháp Cisco hiện có trong nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Cisco cũng sẽ có thêm nhiều khách hàng sử dụng giải pháp của hãng để tương thích với các máy iPhone hiện có trong công ty, hoặc máy cá nhân của nhân viên.

Trước đó, Apple cũng đã hợp tác IBM, để phát triển nhiều phần mềm cho iPad.
57Vote
41Vote
32Vote
20Vote
12Vote
3.912
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Mức độ phóng xạ gần khu vực thảm họa hạt nhân Chernobyl đã tăng vọt trong khi các nhân viên cứu hỏa chât vật ngăn chặn hai đám cháy rừng trong khu vực.
08 Tháng Tư 2020
Các chuyên gia phân tích dịch bệnh cảnh báo Anh sẽ trở thành quốc gia chịu ảnh hưởng nghiêm trọng vì Covid-19 nhất Châu Âu, chiếm hơn 40% số ca tử vong ở châu lục.
07 Tháng Tư 2020
Hong Kong cho biết những biện pháp hạn chế nhằm giữ ‘khoảng cách cộng đồng’, bao gồm đóng cửa một số quán bar và pub và lệnh cấm tụ tập hơn bốn người nơi công cộng sẽ được kéo dài cho đến ngày 23/04/2020.
07 Tháng Tư 2020
Các quan chức cho biết hôm thứ Ba (07/04/2020), những công dân Mỹ mất việc làm do dịch Covid-19 sẽ bắt đầu nhận được trợ cấp thất nghiệp tăng cường ngay trong tuần này, các tiểu bang đang triển khai hàng trăm tỷ USD viện trợ liên bang.
07 Tháng Tư 2020
Quyền Bộ trưởng Hải quân Mỹ Thomas Modly đã từ chức trước những ồn ào và phẫn nộ về lời công kích của ông đối với cựu hạm trưởng tàu USS Theodore Roosevelt.
07 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ tạm dừng dịch vụ giao hàng cạnh tranh với UPS và FedEx tại Mỹ.