Apple Hợp Tác Với Cisco Để Tối Ưu Giải Pháp Mạng Cho Các Khách Hàng Doanh Nghiệp

02 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20630)
Apple Hợp Tác Với Cisco Để Tối Ưu Giải Pháp Mạng Cho Các Khách Hàng Doanh Nghiệp
blank
Từ tháng 09/2015, Apple cho biết sẽ hợp tác với Cisco để giúp đưa iPhone đến gần hơn với các khách hàng doanh nghiệp.

Theo đó, Cisco sẽ giúp “tối ưu mạng cho các thiết bị di động của Apple, tích hợp iPhone với môi trường mạng của hãng, đồng thời cung cấp các giải pháp hợp tác làm việc độc đáo dành cho iPhone và iPad”.

Còn Apple “đang cùng làm việc để biến iPhone trở thành một công cụ làm việc tốt hơn dành cho các giải pháp về hội thoại và hình ảnh của Cisco, với mục tiêu cuối cùng là mang lại cho nhân viên trải nghiệm đồng nhất giữa iPhone và điện thoại bàn tại công ty”

Cụ thể hơn, với sự trợ giúp của Apple, Cisco sẽ mang lại các trải nghiệm tốt hơn cho người dùng iOS xuyên suốt các giải pháp di động, đám mây cũng như hệ thống đặt tại trụ sở công ty. Ví dụ như Cisco Spark - làm việc nhóm, chia sẻ thông tin giữa nhiều người; Cisco Telepresence - họp video qua mạng; hay Cisco WebEx - gọi điện, hỗ trợ, điều khiển máy tính từ xa.

Được biết, thông qua việc hợp tác, Apple sẽ có thể bán được nhiều hơn các thiết bị iPhone, iPad hơn do chúng hoạt động tốt hơn với các giải pháp Cisco hiện có trong nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Cisco cũng sẽ có thêm nhiều khách hàng sử dụng giải pháp của hãng để tương thích với các máy iPhone hiện có trong công ty, hoặc máy cá nhân của nhân viên.

Trước đó, Apple cũng đã hợp tác IBM, để phát triển nhiều phần mềm cho iPad.
57Vote
41Vote
32Vote
20Vote
12Vote
3.912
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Sáu 2019
Trước hết hãy thứ nhấn ngón tay vào phía sau hộp sọ, ngay phía trên cổ của quý vị. Nếu cảm giác có một chiếc gai nhỏ nổi lên, quý vị có thể nằm trong số những người đang phản ứng lại với việc dùng smartphone bằng cách tạo ra một lớp xương mới để giữ cho phần đầu và phần cổ không bị tổn thương trong quá trình cúi hoặc vươn cổ về phía trước.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo mới của VentureBeat, Nvidia đang làm việc với hãng thiết kế chip ARM về công nghệ cho phép tạo ra các siêu máy tính có hiệu quả năng lượng cao hơn. Nvidia sẽ cho hệ sinh thái ARM tiếp cận tới các phần mềm hiệu năng cao và tập trung vào AI của họ đến năm 2020.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Facebook chính thức hé lộ dự án tiền ảo có tên Libra, dự kiến sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên, chỉ trong vòng chưa đầy một ngày, dự án tham vọng của mạng xã hội đã vấp phải rào cản của các nhà lập pháp Mỹ và Châu Âu.
19 Tháng Sáu 2019
Từ trường trông như thế nào ở trung tâm Dải Ngân hà của chúng ta? Để giúp tìm hiểu, SOFIA của NASA - một đài thiên văn bay trong chiếc 747 đã được chỉnh sửa - đã chụp hình khu vực trung tâm bằng một công cụ được gọi là HAWC +. HAWC + ánh xạ từ tính bằng cách quan sát ánh sáng hồng ngoại phân cực phát ra từ các hạt bụi kéo dài quay thẳng hàng với từ trường địa phương.
19 Tháng Sáu 2019
“Khi nghe thông tin Tổng thống Donald Trump tuyên bố kế hoạch nâng thuế lên 25%, chúng tôi đã thực hiện việc chuyển nơi sản xuất rất nghiêm túc. Chúng tôi bắt đầu việc chuyển đổi ngay lập tức”, Bonnie Tu, nữ chủ tịch của Giant Manufacturing Co., cho biết trong cuộc phỏng vấn ở trụ sở công ty tại Đài Trung, Đài Loan, Trung Quốc.
19 Tháng Sáu 2019
Việc cập nhật hỗ trợ NFC của iOS 13 có thể trở nên hữu dụng hơn nhiều so với việc mua sắm hay các ứng dụng sử dụng NFC. Khoảng giữa tháng 06/2019, Đức tuyên bố các công dân nước họ có thể dùng iPhone để quét thông tin căn cước công dân, lưu vào điện thoại và dùng chúng để check in tại sân bay hoặc sử dụng thông tin cá nhân vào các ứng dụng trực tuyến. Dự kiến việc dùng iPhone thay căn cước sẽ diễn ra vào khoảng tháng 09/2019 tới khi iOS 13 chính thức ra mắt, cùng với việc tải ứng dụng mang tên AusweisApp 2 do chính phủ Đức tạo ra.