IFA 2015: Acer Ra Mắt Jade Primo – Smartphone Chạy Windows 10 Mobile, Có Hỗ Trợ Continuum

02 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 20583)
IFA 2015: Acer Ra Mắt Jade Primo – Smartphone Chạy Windows 10 Mobile, Có Hỗ Trợ Continuum
blank
Tại sự kiện IFA 2015, Acer đã chính thức giới thiệu Jade Primo - chiếc smartphone mới của hãng. Máy sẽ được cài đặt sẵn Windows 10 Mobile, đồng thời hỗ trợ công nghệ Continuum.

Về phần cấu hình, Acer Jade Primo sở hữu màn hình 5.5 inch Super AMOLED, bộ vi xử lý Snapdragon 808; camera chính 21 MP cùng đèn Flash LED, camera trước 8 MP.

Ngoài ra, model mới của hãng cũng sẽ hỗ trợ công nghệ mới trên Windows 10 Mobile, cho phép máy kết nối với các thiết bị bên ngoài, chẳng hạn như bàn phím và chuột thông qua dock Continuum.


Được biết, công nghệ Continumm mang đến cho người sử dụng trải nghiệm giống như đang dùng máy PC: kết nối điện thoại với một màn hình lớn hơn. Continuum sẽ giúp người dùng chuyển đổi từ máy tính bảng sang PC một cách dễ dàng, giao diện của ứng dụng cũng sẽ thay đổi tương ứng.

Hiện các thông tin về thời gian phát hành và giá bán của sản phẩm vẫn chưa được công bố. Rất có thể Acer Jade Primo sẽ có mặt trên thị trường, ngay sau khi Microsoft công bố phiên bản chính thức của Windows 10 Mobile.
55Vote
40Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.18
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, CEO Amazon, Jeff Bezos đã công bố thông tin về việc ly hôn với vợ, bà MacKenzie sau 25 năm chung sống. Vậy, vụ việc ảnh hưởng ra sao đến công ty của Jeff Bezos?
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Huawei vừa đệ đơn kiện InterDigital, một công ty Mỹ, tại Trung Quốc. InterDigital là công ty chuyên cấp phép danh mục đầu tư các bằng sáng chế toàn cầu liên quan đến công nghệ không dây.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tập đoàn Microchip Technology thông qua công ty con Microsemi công bố bộ công cụ phát triển AcuEdge ZLK38AVS cho dịch vụ giọng nói Alexa (AVS) của Amazon.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo trang Trend Micro, có tới hơn 9 triệu người dùng Android đã bị "lừa" cài đặt 85 ứng dụng có chứa phần mềm quảng cáo ngay trên Google Play. Các ứng dụng đa số là trò chơi, TV và ứng dụng giả lập điều khiển từ xa. Phần mềm quảng cáo chứa bên trong các ứng dụng có thể tự động mở quảng cáo toàn màn hình, quảng cáo bị ẩn và quảng cáo chạy trong nền với mục đích tạo ra những khoản lợi nhuận to lớn cho nhà phát triển, khiến người dùng vô cùng khó chịu.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, trong một cuộc họp kín với các đối tác bán hàng, nhà sản xuất Samsung đã trưng bày chiếc smartphone màn hình gập của mình và cho biết đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt trong thời gian tới.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Kroger, chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn nhất nước Mỹ, đã hợp tác với Microsoft để xây dựng hai cửa hàng tạp hóa công nghệ cao. Các cửa hàng được đặt tại Washington và Ohio, sẽ có các kệ hàng với nhãn dán kỹ thuật số và các camera nhận diện hình ảnh, với mục đích tạo ra một môi trường bán lẻ trong đó cả khách hàng và các nhân viên cửa hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những món đồ cần thiết. Hai công ty còn hi vọng sẽ sử dụng các bảng chỉ dẫn kỹ thuật số để bán các quảng cáo hướng đối tượng dựa trên đặc điểm nhân khẩu học khách hàng.