Một Số Người Đã Cắm Trại Trước Cửa Hàng Apple Store

09 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 19712)
Một Số Người Đã Cắm Trại Trước Cửa Hàng Apple Store
blank
Tháng 9 hàng năm, cảnh hàng ngàn người cắm trại ngay trước các cửa hàng Apple Store, trước ngày ra mắt sản phẩm mới không phải điều quá xa lạ.

Thượng tuần tháng 09/2015, dù vẫn chưa có thông báo chính thức nào từ phía Apple, người hâm mộ vẫn không ngần ngại dựng lều cắm trại bên ngoài Apple Store tại Sydney, Úc, ngay trước thềm sự kiện lớn vào ngày 09/09/2015.

Trước đây, nhiều người thường cố xuất hiện sớm nhất có thể để giành chỗ để được vào Apple Store, tìm cơ hội tiếp thị cho doanh nghiệp và nhãn hàng của mình. Đến những năm 2015, đa số mọi người cố gắng bước vào cửa hàng đơn giản chỉ để có được một sản phẩm Apple mà họ yêu thích.


Trở lại tháng 09/2014, dòng người đổ về Apple Store tại New York, Mỹ đã bắt đầu từ 1 tuần trước khi iPhone 6 chính thức phát hành ra thị trường. Thậm chí, không ít người đã cắm trại trước cửa Apple Store sớm hơn 2 tuần, trước khi Apple chính thức tiết lộ về iPhone 6.

Trong sự kiện mùa thu 2015, Apple dự kiến sẽ giới thiệu phiên bản iPhone 6S, cùng với đó là sự xuất hiện của Apple TV, xe hơi Apple, iPad Pro có màn hình lớn cùng nhiều sản phẩm đáng mong đợi khác.
512Vote
41Vote
37Vote
25Vote
19Vote
3.134
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Tài chính Pháp nói sẵn sàng đưa việc Trump dọa áp thuế với rượu champagne và hàng hóa khác ra WTO.
09 Tháng Mười Hai 2019
Doanh thu của De La Rue - nhà in thương mại lớn nhất thế giới với lịch sử 200 năm liên tục lao dốc trong năm qua vì nợ xấu và mất hợp đồng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả Nghiên cứu Bầu cử Australia 2019 công bố, chỉ 25% cử tri cho rằng chính phủ Australia có thể tin tưởng được.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Toulouse-Blagnac tại Pháp đang là sân bay đầu tiên trên thế giới đưa vào thử nghiệm xe kéo hành lý vận hành tự động trong hoạt động thực tế.
08 Tháng Mười Hai 2019
Sau một ngày bị đưa vào điều kiện không trọng lực, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 80% tế bào ung thư đã bị chết trong một cuộc thử nghiệm.