Dell, HP Sẽ Thay Microsoft Bán Surface Cho Các Công Ty Lớn

10 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 21067)
Dell, HP Sẽ Thay Microsoft Bán Surface Cho Các Công Ty Lớn
blank
Bắt đầu từ tháng 10/2015, Dell Inc. và Hewlett-Packard Co (HP) sẽ có thể cung cấp các sản phẩm Surface của Microsoft cho các khách hàng, đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp.

Theo thỏa thuận mới, Dell và HP sẽ chịu trách nhiệm cung cấp sản phẩm, dịch vụ, bảo hành và thay thế cho các khách hàng mua Surface Pro. Đối với Dell, đây là một thỏa thuận không bình thường, vì công ty thường không hỗ trợ phần cứng của các công ty khác.

Nhưng dường như nó lại khá hợp lý đối với công ty chuyên về phần mềm như Microsoft. Động thái mới cho thấy Microsoft đang muốn hướng đến khách hàng là các công ty lớn, chứ không chỉ dừng lại ở người tiêu dùng phổ thông.

Dòng sản phẩm Surface của Microsoft đã đem về doanh thu 3.9 tỷ USD trong năm tài chính 2014, nhưng đó vẫn là con số rất nhỏ trong thị trường máy tính bảng. Vì vậy việc mở rộng và hướng tới các đối tượng khách hàng doanh nghiệp là điều cần thiết.

Brian Hall, tổng giám đốc mảng Surface, cho biết: “Microsoft không phải là một công ty chuyên về phần cứng. Do đó chúng tôi cần một đối tác có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đặc biệt là có khả năng hỗ trợ khách hàng và bảo hành sản phẩm trên toàn cầu. Dell chính là một trong những đối tác lý tưởng của Microsoft”.

Trước đây, Microsoft vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tạo mối liên hệ với các khách hàng doanh nghiệp. Vì công ty chưa từng có một cơ sở hạ tầng nào để hỗ trợ phần cứng cho doanh nghiệp, trong khi các cửa hàng của Microsoft lại chỉ hướng đến đối tượng người tiêu dùng phổ thông. Có thể nói, Dell chính là đối tác cần thiết giúp Microsoft mở rộng thị trường phần cứng tới các khách hàng doanh nghiệp.

Những sản phẩm Surface mới của Microsoft sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 10. Riêng đối với các khách hàng doanh nghiệp, Microsoft sẽ cung cấp một phiên bản đặc biệt, với nhiều tính năng hỗ trợ hơn.

Khi có được Dell và HP đứng ra chịu trách nhiệm bán hàng và các dịch vụ hậu mãi, Microsoft có thể hoàn toàn tập trung nỗ lực phát triển sản phẩm có chất lượng tốt hơn nữa.
510Vote
46Vote
314Vote
211Vote
110Vote
2.951
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, theo quan chức môi trường Victoria, các đám cháy sau khi hợp nhất tạo ra ngọn lừa rộng rới 6,000 ha.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, LG đã đệ trình một bằng sáng chế tiết lộ một thiết kế smartphone có màn hình kép kiểu mới.
05 Tháng Giêng 2020
Samsung đã mất cả năm 2019 để tìm cách sản xuất được một chiếc điện thoại màn hình gập đúng nghĩa không hỏng chỉ sau vài ngày sử dụng.
04 Tháng Giêng 2020
Lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn khẳng định không chấp nhận thống nhất với Trung Quốc đại lục theo mô hình "một quốc gia, hai chế độ".
04 Tháng Giêng 2020
Xu Chunlin từng đứng trên cây cầu vượt tại Thẩm Quyến cùng 80 công nhân khác, bứt rứt không biết nên nhảy xuống hay chờ chết vì bệnh bụi phổi.
04 Tháng Giêng 2020
KIA đã giới thiệu concept chiếc SUV chạy điện hoàn toàn vào tháng 03/2019 tại Geneva với thiết kế không giống với bất cứ chiếc xe nào của hãng với tên gọi Imagine