LG Tiết Lộ Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Trong Sự Kiện Ngày 21/09/2015

17 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 20025)
LG Tiết Lộ Sẽ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Trong Sự Kiện Ngày 21/09/2015
blank
LG sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 21/09/2015. Trên trang NoWhereElse cùng Facebook của LG đã đăng tải một số hé lộ đầu tiên về một "thứ gì đó mới" (something new) sẽ xuất hiện trong sự kiện sắp tới.

Những hình ảnh rò rỉ dường như là mặt sau của một chiếc smartphone, có thể thấy đây là một thiết bị có ngôn ngữ thiết kế khác biệt hoàn toàn với những chiếc smartphone trước đây của LG.

Rất có thể đây sẽ là một chiếc smartphone được hoàn thiện bằng phần khung kim loại chắc chắn với dáng vẻ mạnh mẽ, lịch lãm. Có vẻ như LG vẫn sẽ đưa cụm phím cứng ra mặt sau của máy, bao gồm phím nguồn và nút tăng, giảm âm lượng ra mặt sau.


Nguồn tin cho biết thêm, thiết bị mới có thể sẽ được gọi là LG Class – thuộc phân khúc tầm trung với màn hình kích thước lớn. Dự đoán LG Class có thể là model có tên mã LG H740 từng rò rỉ trước đây.

Nếu thông tin là chính xác, máy sẽ có màn hình 5.7 inch độ phân giải Full HD 1,920 x 1,080 pixel, chip Snapdragon 615 8 nhân xung nhịp 1.5GHz cùng nhân đồ họa Adreno 405, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 8 GB, có khả năng sẽ có hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ microSD, camera chính 12 - 13 MP, hỗ trợ đèn flash LED và có khả năng quay video chuẩn định dạng HD 720p, camera trước 5 MP.
522Vote
40Vote
32Vote
21Vote
15Vote
4.130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo báo cáo của Nikkei Asian Review, nhà sản xuất chất bán dẫn AMD của Mỹ đã không có bất kỳ kế hoạch chuyển giao công nghệ mới với đối tác Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là đối tác Trung Quốc của AMD sẽ gặp khó khăn trong việc sản xuất máy tính cá nhân.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, nguồn tin công nghiệp cho biết hãng điện thoại lớn nhất thế giới Samsung đã tức tốc gia hạn giấy phép sử dụng hệ điều hành Android.
28 Tháng Năm 2019
Đôi khi thật khó để quyết định cái nào ấn tượng hơn - Đất hay Trời.
28 Tháng Năm 2019
Trong nhiều tháng, NASA và Cơ quan khí quyển và Đại dương quốc gia Mỹ (NOAA) đã cảnh báo về việc phổ tần không dây mà Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) đang bán đấu giá cho mạng 5G sẽ gây cản trở việc thu thập dữ liệu dự báo thời tiết.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một nhóm người dùng iTunes tại bang Rhode Island và Michigan đã nộp đơn kiện Apple lên tòa án liên bang San Francisco, cho rằng công ty bán trái phép thông tin cá nhân của người dùng nghe nhạc iTunes tại Mỹ.
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, DJI đã tổ chức một cuộc hội thảo với sự hiện diện của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàng không như Jay Merkel của Cục Hàng không Liên bang (FAA), và Tracy Lamb từ Hiệp hội các hệ thống không người lái quốc tế (AUVSI), để thảo luận về việc trang bị tính năng AirSense trên các thiết bị bay của hãng. DJI tuyên bố từ ngày 01/01/2020, tất cả các thiết bị bay nặng hơn 250 gram của hãng sẽ được cài đặt bộ thu phát sóng ADS-B phục vụ cho tính năng AirSense.