Volkswagen Sa Thải 3 Nhân Viên Cao Cấp, Bổ Nhiệm CEO Mới

26 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 17642)
Volkswagen Sa Thải 3 Nhân Viên Cao Cấp, Bổ Nhiệm CEO Mới
blank
Hạ tuần tháng 09/2015, Volkswagen quyết định sẽ sa thải thêm 3 nhân viên cấp cao, bao gồm Michael Horn - giám đốc thị trường Mỹ, Ulrich Hackenberg - giám đốc nghiên cứu và phát triển của Audi, và Wolfgang Hatz - giám đốc nghiên cứu và phát triển của Porsche.

Động thái mới của Volkswagen diễn ra trong bối cảnh CEO Martin Winterkorn chính thức tuyên bố từ chức. Được biết, sẽ còn có nhiều thay đổi về nhân sự của Volkswagen trong thời gian tới. Dự kiến, Matthias Muller - CEO của Porsche - sẽ được bổ nhiệm thay thế vị trí của Martin Winterkorn.

Việc Michael Horn, Ulrich Hackenberg và Wolfgang Hatz bị sa thải được xem là một sự đi xuống của 3 nhân vật cấp cao. Trong đó, Michael Horn đã quản lý thị trường Mỹ được gần 2 năm, thay thế cho Jonathan Browning, người được đánh giá cao nhưng vẫn không đáp ứng được kỳ vọng về doanh số tại thị trường này.


Ulrich Hackenberg, trước khi tiếp quản bộ phận R&D của Audi, đã có những sáng kiến giúp Volkswagen tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Còn Wolfgang Hatz, ông đã dẫn dắt bộ phận R&D của Porsche từ năm 2011 và chịu trách nhiệm quản lý phát triển động cơ và hộp số cho toàn bộ các xe thuộc tập đoàn Volkswagen.

Hậu quả từ vụ bê bối trong vấn đề khí thải trên các động cơ diesel của Volkswagen đang ngày càng trở nên nghiêm trọng. Vừa phải đối mặt với những khoản tiền phạt khổng lồ, Volkswagen vừa phải tìm cách vực dậy hình ảnh thương hiệu, và tái tổ chức lại nhân sự khi những lãnh đạo cấp cao buộc phải ra đi.
512Vote
42Vote
33Vote
28Vote
17Vote
3.132
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2019
Trong quá trình tạo ra một danh sách toàn diện về những loài vi khuẩn có trên ISS, các nhà khoa học tại NASA không khỏi bất ngờ khi phát hiện tồn tại rất nhiều sự sống khác ngoài con người trong một môi trường chật hẹp như vậy.
12 Tháng Tư 2019
Trong chương trình tài liệu BBC Panorama với tên gọi "Can we trust Huawei?", ông Levy cho biết: “Khả năng bảo mật của Huawei gần như chẳng có gì – nó đang được triển khai như trong những năm 2000 – nó rất, rất vô dụng. Không thấy có gì mang lại cho chúng tôi sự tự tin rằng chương trình chuyển đổi sẽ làm những gì mà họ nói là nó sẽ làm”.
12 Tháng Tư 2019
Để có thể hỗ trợ giao dịch với loại tiền tệ không quá thông dụng, Google đã hợp tác với MMTC-PAMP, tổ chức hàng đầu về ngành công nghiệp kim loại quý tại Ấn Độ, nhằm tích hợp tính năng giao dịch với vàng 24 carat cho người dùng tại Ấn Độ.
12 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, trong một đoạn video dài 7 phút được phát cho các phóng viên ở Tokyo, Carlos Ghosn không ngừng chỉ trích những người cộng sự cũ đã âm mưu “đâm sau lưng”, buộc ông phải bị giáng chức, vướng vào lao lý và nghiêm trọng nhất là đe dọa đến tương lai của một trong những nhà sản xuất xe hơi hàng đầu Nhật Bản - Nissan.
12 Tháng Tư 2019
Tinh vân Rosette, Tinh vân Hoa Hồng (hay NGC 2237) không chỉ là đám mây vũ trụ gợi lên hình tượng của loài hoa tình yêu, mà còn là một trong những tinh vân nổi tiếng nhất.
12 Tháng Tư 2019
Theo công bố vào tháng 11/2018, công cụ quyên góp từ thiện của Facebook đã giúp các tổ chức phi lợi nhuận quyên được hơn 1 tỷ USD từ các cá nhân hảo tâm trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, theo phân tích mới nhất tính năng quyên tiền từ thiện còn có thể giúp Facebook tạo ra hàng tỷ USD doanh thu trong thời gian dài.