iPhone 6S Bị Lỗi Quá Nhiệt Vô Hiệu Hóa Đèn Flash Camera

29 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 22925)
iPhone 6S Bị Lỗi Quá Nhiệt Vô Hiệu Hóa Đèn Flash Camera
blank
iPhone 6S và iPhone 6S Plus đã được bán ra từ ngày 25/09/2015. Sau một tuần phát hành chính thức, iPhone 6S và iPhone 6S Plus bắt đầu nhận được phản hồi trải nghiệm từ người dùng. Trong số đó bao gồm một số ý kiến than phiền về lỗi quá nhiệt trên iPhone 6S dẫn đến việc không sử dụng được đèn Flash camera.

Cụ thể, một số người dùng iPhone 6S đã ghi nhận có hiện tượng máy nóng lên bất thường dù không chạy ứng dụng nặng nào. Lỗi phát sinh dẫn đến việc khi mở ứng dụng camera trên máy, xuất hiện cảnh báo “The iPhone needs to cool down before you can use the flash” - cho biết iPhone hiện tại đang quá nóng và cần làm mát để có thể sử dụng được đèn flash.


Theo một số báo cáo, nhiệt độ của iPhone 6S được ghi nhận là nóng hơn khá nhiều so với thế hệ iPhone tiền nhiệm. iPhone 6S có thể nóng tới 38 độ C (nhiệt độ bình thường của smartphone là khoảng 32 độ C).

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra lỗi nóng máy của iPhone 6S. Một số dự đoán cho rằng có thể là do xung đột phần mềm khiến máy phải hoạt động quá mức thông thường.
511Vote
44Vote
316Vote
28Vote
16Vote
3.145
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Hạ viện Mỹ đạt đủ số phiếu để hạn chế quyền lực chiến tranh của Trump sau khi ông ra lệnh không kích hạ sát tướng Iran Qassem Soleimani.
11 Tháng Giêng 2020
Cách đây hơn 20 năm, cả thế giới đồn thổi về "ngày tận thế năm 2000" và "sự cố Y2K" có thể khiến toàn bộ hệ thống máy tính sụp đổ, kéo theo nhiều hệ lụy như hệ thống giao thông đình trệ, các doanh nghiệp, ngân hàng, tổ chức chính phủ phải đóng cửa.
11 Tháng Giêng 2020
Một ổ dịch với gần 60 ca mắc bệnh viêm phổi lạ ở thành phố Vũ Hán thuộc miền Trung của Trung Quốc có thể có nguyên nhân là một chủng virus mới cùng họ với virus gây hội chứng suy hô hấp cấp tính nặng (SARS) và hội chứng viêm đường hô hấp Trung Đông (MERS).
11 Tháng Giêng 2020
TikTok là ứng dụng mạng xã hội chia sẻ những video ngắn, với độ dài 3 - 5 giây, được rất nhiều thanh thiếu niên yêu thích.
11 Tháng Giêng 2020
Cựu tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy dự kiến sẽ hầu tòa ngày 05/10/2020 về tội tham nhũng sau khi bị cáo buộc cố ý lấy thông tin mật từ thẩm phán.
11 Tháng Giêng 2020
Những đường gợn bụi và khí làm nên cái tên Tinh vân Sao Cháy.