iPhone 6S Bị Lỗi Quá Nhiệt Vô Hiệu Hóa Đèn Flash Camera

29 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 22926)
iPhone 6S Bị Lỗi Quá Nhiệt Vô Hiệu Hóa Đèn Flash Camera
blank
iPhone 6S và iPhone 6S Plus đã được bán ra từ ngày 25/09/2015. Sau một tuần phát hành chính thức, iPhone 6S và iPhone 6S Plus bắt đầu nhận được phản hồi trải nghiệm từ người dùng. Trong số đó bao gồm một số ý kiến than phiền về lỗi quá nhiệt trên iPhone 6S dẫn đến việc không sử dụng được đèn Flash camera.

Cụ thể, một số người dùng iPhone 6S đã ghi nhận có hiện tượng máy nóng lên bất thường dù không chạy ứng dụng nặng nào. Lỗi phát sinh dẫn đến việc khi mở ứng dụng camera trên máy, xuất hiện cảnh báo “The iPhone needs to cool down before you can use the flash” - cho biết iPhone hiện tại đang quá nóng và cần làm mát để có thể sử dụng được đèn flash.


Theo một số báo cáo, nhiệt độ của iPhone 6S được ghi nhận là nóng hơn khá nhiều so với thế hệ iPhone tiền nhiệm. iPhone 6S có thể nóng tới 38 độ C (nhiệt độ bình thường của smartphone là khoảng 32 độ C).

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra lỗi nóng máy của iPhone 6S. Một số dự đoán cho rằng có thể là do xung đột phần mềm khiến máy phải hoạt động quá mức thông thường.
511Vote
44Vote
316Vote
28Vote
16Vote
3.145
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung công bố các kết quả sơ bộ về hoạt động kinh doanh trong quý 4 của năm 2019, cho thấy các dấu hiệu tích cực bắt đầu xuất hiện.
10 Tháng Giêng 2020
Ông Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chia sẻ trên Twitter cho biết UAE sẽ cấp thị thực đến 5 năm cho du khách.
10 Tháng Giêng 2020
Apple từng từ chối yêu cầu của FBI về việc mở khóa iPhone của nghi phạm xả súng khiến hàng chục người chết tại San Bernardino, California hồi năm 2015.
10 Tháng Giêng 2020
Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.
10 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Masako Mori nói cáo buộc chống lại hệ thống luật pháp Nhật của cựu chủ tịch Nissan Ghosn là "không thể chấp nhận".
10 Tháng Giêng 2020
CES 2020, Fisker ra mắt chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới với 2 tùy chọn phạm vi hoạt động là gần 400 hoặc 480 km sau mỗi lần sạc, giá bán từ 37,500 USD