iPhone 6S Bị Lỗi Quá Nhiệt Vô Hiệu Hóa Đèn Flash Camera

29 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 23409)
iPhone 6S Bị Lỗi Quá Nhiệt Vô Hiệu Hóa Đèn Flash Camera
blank
iPhone 6S và iPhone 6S Plus đã được bán ra từ ngày 25/09/2015. Sau một tuần phát hành chính thức, iPhone 6S và iPhone 6S Plus bắt đầu nhận được phản hồi trải nghiệm từ người dùng. Trong số đó bao gồm một số ý kiến than phiền về lỗi quá nhiệt trên iPhone 6S dẫn đến việc không sử dụng được đèn Flash camera.

Cụ thể, một số người dùng iPhone 6S đã ghi nhận có hiện tượng máy nóng lên bất thường dù không chạy ứng dụng nặng nào. Lỗi phát sinh dẫn đến việc khi mở ứng dụng camera trên máy, xuất hiện cảnh báo “The iPhone needs to cool down before you can use the flash” - cho biết iPhone hiện tại đang quá nóng và cần làm mát để có thể sử dụng được đèn flash.


Theo một số báo cáo, nhiệt độ của iPhone 6S được ghi nhận là nóng hơn khá nhiều so với thế hệ iPhone tiền nhiệm. iPhone 6S có thể nóng tới 38 độ C (nhiệt độ bình thường của smartphone là khoảng 32 độ C).

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra lỗi nóng máy của iPhone 6S. Một số dự đoán cho rằng có thể là do xung đột phần mềm khiến máy phải hoạt động quá mức thông thường.
511Vote
44Vote
316Vote
28Vote
16Vote
3.145
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, CEO Amazon, Jeff Bezos đã công bố thông tin về việc ly hôn với vợ, bà MacKenzie sau 25 năm chung sống. Vậy, vụ việc ảnh hưởng ra sao đến công ty của Jeff Bezos?
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Huawei vừa đệ đơn kiện InterDigital, một công ty Mỹ, tại Trung Quốc. InterDigital là công ty chuyên cấp phép danh mục đầu tư các bằng sáng chế toàn cầu liên quan đến công nghệ không dây.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tập đoàn Microchip Technology thông qua công ty con Microsemi công bố bộ công cụ phát triển AcuEdge ZLK38AVS cho dịch vụ giọng nói Alexa (AVS) của Amazon.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo trang Trend Micro, có tới hơn 9 triệu người dùng Android đã bị "lừa" cài đặt 85 ứng dụng có chứa phần mềm quảng cáo ngay trên Google Play. Các ứng dụng đa số là trò chơi, TV và ứng dụng giả lập điều khiển từ xa. Phần mềm quảng cáo chứa bên trong các ứng dụng có thể tự động mở quảng cáo toàn màn hình, quảng cáo bị ẩn và quảng cáo chạy trong nền với mục đích tạo ra những khoản lợi nhuận to lớn cho nhà phát triển, khiến người dùng vô cùng khó chịu.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, tại CES 2019, trong một cuộc họp kín với các đối tác bán hàng, nhà sản xuất Samsung đã trưng bày chiếc smartphone màn hình gập của mình và cho biết đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt trong thời gian tới.
10 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Kroger, chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn nhất nước Mỹ, đã hợp tác với Microsoft để xây dựng hai cửa hàng tạp hóa công nghệ cao. Các cửa hàng được đặt tại Washington và Ohio, sẽ có các kệ hàng với nhãn dán kỹ thuật số và các camera nhận diện hình ảnh, với mục đích tạo ra một môi trường bán lẻ trong đó cả khách hàng và các nhân viên cửa hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những món đồ cần thiết. Hai công ty còn hi vọng sẽ sử dụng các bảng chỉ dẫn kỹ thuật số để bán các quảng cáo hướng đối tượng dựa trên đặc điểm nhân khẩu học khách hàng.