LG Electronics: Doanh Số Mảng Di Động Sẽ Khởi Sắc Từ Q4/2015

03 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 18729)
LG Electronics: Doanh Số Mảng Di Động Sẽ Khởi Sắc Từ Q4/2015
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, Cho Juno – Giám đốc LG Mobile – đã trả lời phỏng vấn trang Reuters, khẳng định niềm tin rằng doanh số bán hàng của công ty sẽ có sự khởi sắc trong Q4/2015.

Cụ thể, ông Cho Juno nhận định sự tăng trưởng sẽ dựa vào những sản phẩm cao cấp và các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung-thấp mà công ty đã tung ra thị trường. Được biết, chiếc smartphone LG V10 vừa được ra mắt hiện được bán với mức giá rẻ hơn khoảng 10% so với Galaxy Note 5 – được cho là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của LG V10.


Trước đó, hồi Q2/2015, LG Mobile đã chứng kiến sự sụt giảm lợi nhuận hoạt động, cho nên trước mắt, sự tăng trưởng là rất cần thiết. Dù vậy, Cho Juno đã không công bố rõ về mục tiêu của công ty, chỉ tiết lộ rằng LG đang chuẩn bị cho dịch vụ thanh toán của riêng mình.
518Vote
41Vote
39Vote
212Vote
18Vote
3.248
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.