LG Electronics: Doanh Số Mảng Di Động Sẽ Khởi Sắc Từ Q4/2015

03 Tháng Mười 201512:00 SA(Xem: 18761)
LG Electronics: Doanh Số Mảng Di Động Sẽ Khởi Sắc Từ Q4/2015
blank
Thượng tuần tháng 10/2015, Cho Juno – Giám đốc LG Mobile – đã trả lời phỏng vấn trang Reuters, khẳng định niềm tin rằng doanh số bán hàng của công ty sẽ có sự khởi sắc trong Q4/2015.

Cụ thể, ông Cho Juno nhận định sự tăng trưởng sẽ dựa vào những sản phẩm cao cấp và các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung-thấp mà công ty đã tung ra thị trường. Được biết, chiếc smartphone LG V10 vừa được ra mắt hiện được bán với mức giá rẻ hơn khoảng 10% so với Galaxy Note 5 – được cho là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của LG V10.


Trước đó, hồi Q2/2015, LG Mobile đã chứng kiến sự sụt giảm lợi nhuận hoạt động, cho nên trước mắt, sự tăng trưởng là rất cần thiết. Dù vậy, Cho Juno đã không công bố rõ về mục tiêu của công ty, chỉ tiết lộ rằng LG đang chuẩn bị cho dịch vụ thanh toán của riêng mình.
518Vote
41Vote
39Vote
212Vote
18Vote
3.248
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.