Toshiba Giới Thiệu Dynapad – Tablet Mới Siêu Mỏng, Nhẹ Chạy Windows 10

14 Tháng Mười 201510:00 CH(Xem: 20227)
Toshiba Giới Thiệu Dynapad – Tablet Mới Siêu Mỏng, Nhẹ Chạy Windows 10
blank
Trung tuần tháng 10/2015, Toshiba giới thiệu DynaPad – sản phẩm máy tính bảng chạy Windows 10 mới. Chiếc tablet mới được thiết kế theo xu hướng bàn phím gắn rời của Microsoft Surface.

Theo đó, Toshiba DynaPad có thiết kế siêu mỏng nhẹ, chỉ 6.6 mm và nặng 569g khi không đi kèm bàn phím, tạo thuận tiện cho quá trình di chuyển. Khi đi kèm với bàn phím, máy cũng chỉ dày khoảng 14.9 mm và nặng 996g. Thiết kế gọn nhẹ của DynaPad sẽ giúp người dùng có thể ghi chép với bút cảm ứng đi kèm.

Bút cảm ứng đi cùng với DynaPad sử dụng công nghệ Active Electrostatics của Wacom, cho phép nhận biết được tới 2048 lực nhấn khác nhau. Nó còn được tối ưu cho màn hình cảm ứng 12 inch của máy, nhằm đem lại cảm giác việc như thật với giấy và bút truyền thống.


Về cấu hình, DynaPad sở hữu màn hình 12 inch, độ phân giải Full HD. Màn hình được phủ 1 lớp chống lóa, chống lưu vân tay và vết bẩn. Đi cùng với đó là vi xử lý Intel Atom xung nhịp 1.4 GHz, 4 GB RAM.

Toshiba DynaPad được định hướng dành cho những người dùng yêu cầu 1 sản phẩm gọn nhẹ, màn hình lớn, thay vì cấu hình mạnh mẽ như Surface. Dù vậy, với hệ điều hành Windows 10, DynaPad vẫn đủ khả năng đảm nhiệm những công việc cơ bản nhất của laptop.

Toshiba DynaPad hiện đã mở nhận đặt hàng trước tại thị trường Nhật với giá bán từ 1080 USD, dự kiến sẽ được giao hàng trong tháng 12/2015.
534Vote
49Vote
314Vote
212Vote
114Vote
3.483
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Walmart đã kiện Tesla sau khi các tấm pin Mặt Trời tại 7 cửa hàng của nhà bán lẻ bốc cháy mà nguyên nhân được quy cho các biện pháp bảo vệ an toàn kém. Tesla được cho là đã không phát triển hệ thống điện và năng lượng Mặt Trời đúng cách.
21 Tháng Tám 2019
Vi khuẩn kháng kháng sinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Khi các loài vi khuẩn hoặc nấm cạnh tranh không gian sống, chúng sẽ tiết ra chất kháng sinh để tiêu diệt lẫn nhau.
21 Tháng Tám 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh?
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple công bố đã tạo ra được khoảng 325,000 việc làm tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tại đây cũng như nguồn nhân công Hàn Quốc đã giúp Apple rất nhiều ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, sản xuất, lập trình, ...
21 Tháng Tám 2019
Giấc mơ chinh phục vũ trụ, trước mắt là sao Hỏa của NASA có thể sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ USD của Mỹ. Jeff DeWit, CFO của NASA, khẳng định nước Mỹ muốn thấy cờ của mình ở trên sao Hỏa đầu tiên chứ không phải là 1 nước nào khác.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times, Apple đã chi hơn 6 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim truyện gốc dành cho dịch vụ stream Apple TV+ sắp ra mắt vào cuối năm 2019.