Một Số Máy Mac, iPod, Và Sản Phẩm Beats… Sẽ Không Còn Được Hỗ Trợ Kể Từ Tháng 12/2015

02 Tháng Mười Một 20159:00 CH(Xem: 17162)
Một Số Máy Mac, iPod, Và Sản Phẩm Beats… Sẽ Không Còn Được Hỗ Trợ Kể Từ Tháng 12/2015
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, Apple đã tuyên bố sẽ chính thức dừng hỗ trợ cho một số sản phẩm máy tính Mac, máy nghe nhạc iPod và phụ kiện của Beats từ tháng 12/2015.

Các sản phẩm bị dừng hỗ trợ sẽ được liệt vào danh sách lạc hậu, không còn đáp ứng đủ điều kiện hỗ trợ dịch vụ và sửa chữa thông qua chuỗi các cửa hàng bán lẻ Apple và kênh phân phối thứ 3 được ủy quyền. Danh sách các sản phẩm Apple sẽ dừng hỗ trợ :

    iMac (21.5 inch, Late 2009)
    iMac (27 inch, Late 2009)
    MacBook Air (Mid 2009)
    Mac Pro (Early 2009)
    MacBook (13-inch, early 2008)
    MacBook Pro (15 inch, early 2009)
    iPod touch (thế hệ 1)
    Apple Cinema Display (23 inch, DVI đầu năm 2007)
    Time Capsule 802.11n (thế hệ 1)

Theo quy định, chu kỳ hỗ trợ sẽ ngừng sau 5 đến 7 năm kể từ khi ra mắt sản phẩm. Những sản phẩm có thời gian từ 5 đến 7 năm sẽ được liệt vào danh sách sản phẩm đã cũ. Danh sách này chỉ áp dụng cho hai khu vực là California và Thổ Nhĩ Kỳ, nơi sẽ tiếp tục hỗ trợ trong một số trường hợp.

Những sản phẩm có thời gian từ 7 năm trở lên sẽ được liệt vào danh sách các sản phẩm lạc hậu. Apple đã ngưng tất cả các dịch vụ phần cứng cho các sản phẩm lỗi thời, không có ngoại lệ. Danh sách các sản phẩm Beats sẽ không còn được hỗ trợ :

    iBeats
    Beatbox
    Beatbox Portable (thế hệ 1)
    Wireless (thế hệ 1)
    Diddybeats
    Heartbeats (thế hệ 1)

Apple sẽ dừng hỗ trợ các sản phẩm trên và chuyển vào danh sách các sản phẩm lạc hậu kể từ ngày 08/12/2015. Nếu thiết bị của người dùng có trong danh sách và có sự cố, hãy nhanh chóng mang đến những điểm bảo hành chính hãng trước tháng 12/2015.
56Vote
42Vote
33Vote
23Vote
13Vote
3.317
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã cho phép 200 nhân viên của Công ty Samsung Electronics từ Hàn Quốc nhập cảnh để làm việc trong dự ánc mở rộng nhà máy chip nhớ NAND của công ty.
22 Tháng Tư 2020
Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.
22 Tháng Tư 2020
Các quan chức Mỹ đã hoảng hốt trước tin nhắn văn bản và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết Tổng thống Trump sẽ phong tỏa cả đất nước.
22 Tháng Tư 2020
Chiều thứ Tư (22/04/2020), Ngoại trưởng Mike Pompeo hối thúc Trung Quốc cho phép thanh sát viên đến các phòng thí nghiệm nhạy cảm, bày tỏ lo ngại về độ an toàn của chúng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.
22 Tháng Tư 2020
Không khó hiểu vì sao dầu được gọi là ‘vàng đen’.
22 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách ở quận Nagasaki phía tây Nhật Bản đã xác nhận 33 ca nhiễm Covid-19 trên một tàu du lịch Ý, được cập cảng để sửa chữa, và kêu gọi sự giúp đỡ từ chính quyền trung ương để giải quyết vụ việc.