[20/07] Thêm Xác Nhận Màn Hình QHD Cho Galaxy Note 4, LG Sắp Tung 3 Smartphone Mới

21 Tháng Bảy 201412:04 SA(Xem: 12651)
[20/07] Thêm Xác Nhận Màn Hình QHD Cho Galaxy Note 4, LG Sắp Tung 3 Smartphone Mới
1. Lộ Danh Sách Ứng Dụng Của Galaxy Note 4

Bản danh sách ứng dụng của Galaxy Note 4 đã vừa bị rò rỉ. Nổi bật nhất trong số những cái tên nổi bật trong số những ứng dụng của Galaxy Note 4 là SStudio_WQHD, cho thấy siêu phẩm thứ 2 trong năm nay của Samsung sẽ được trang bị màn hình độ phân giải QHD. Hiện tại, thông tin về ngày ra mắt Galaxy Note 4 vẫn chưa được công bố nhưng nhiều khả năng hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ giới thiệu chiếc điện thoại này vào tháng 9 như thường lệ.

blank
2. LG Sắp Ra 3 Smartphone Mới

Thông tin về 3 smartphone mới của LG đã vừa xuất hiện. Thông số phần cứng cho thấy đây đều là những điện thoại hướng tới phân khúc giá rẻ và tầm trung. Cao cấp nhất trong số 3 điện thoại mới của LG là smartphone có tên mã LGD392 với chip lõi tứ tốc độ 1,2 Ghz cùng 1 GB RAM và màn hình 4,5 inch WVGA trong khi LGX132 được trang bị khung phần cứng thấp nhất bao gồm chip lõi kép 1 Ghz, 512 MB RAM và màn hình 3,5 inch WVGA. Hiện tại, giá bán cũng như ngày ra mắt của 3 smartphone này vẫn không được công bố.

blank

Theo: http://genk.vn
55Vote
40Vote
30Vote
24Vote
11Vote
3.410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2019
Nhà đồng sáng lập kiêm cựu Tổng giám đốc (CEO) ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán hết cổ phiếu và sẽ rời Hội đồng Quản trị từ ngày 31/12/2019
26 Tháng Mười Hai 2019
Sau nhiều năm phát triển, những chú robot của Fast Retailing, công ty mẹ của Uniqlo đã biết gấp quần áo gọn gàng, đặt nền móng cho nhà máy và nhà kho tự động hóa hoàn toàn.
25 Tháng Mười Hai 2019
Ứng viên tổng thống Michael Bloomberg đã chi hàng chục triệu USD từ tiền cá nhân cho chiến dịch tranh cử của mình.
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Putin leo thang khẩu chiến với Châu Âu khi nói Ba Lan thông đồng với trùm phát xít Hitler và bài Do Thái
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, cảnh sát Nepal bắt 122 công dân Trung Quốc với cáo buộc gian lận ngân hàng và tội phạm mạng.
25 Tháng Mười Hai 2019
Chương trình chấn hưng kinh tế mang tên Abenomics của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đang đứng trước một bước ngoặc, khi tăng trưởng đuối dần và sự sụt giảm xuất khẩu do nhu cầu toàn cầu yếu đi bắt đầu lan sang các lĩnh vực khác của nền kinh tế