Biến Đồng Hồ Thường Thành Smartwatch Với Chronos Disc

07 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 20034)
Biến Đồng Hồ Thường Thành Smartwatch Với Chronos Disc
blank
Chronos là một thiết bị siêu nhỏ gọn và mỏng, giúp biến những chiếc đồng hồ thường thành smartwatch.

Chronos sẽ không thể hoàn toàn chuyển hóa một chiếc Rolex thành một chiếc smartwatch đầy đủ. Thay vài đó, nó chỉ đóng vai trò là một phụ kiện kết nối với smartphone, rồi đưa các thông báo đến người dùng.

Cụ thể hơn, Chronos sử dụng công nghệ hút micro, giúp dính chặt vào mặt sau của chiếc đồng hồ mà người dùng đang mang. Chronos có hình dạng tròn, mỏng 2.5 mm và đường kính 33 mm, bên ngoài là chất liệu thép không gỉ, có khả năng chống nước.

Chronos có khá nhiều cảm biến và các kết nối bên trong, thời lượng pin dùng được trong vòng 36 giờ. Sau khi đã kết nối Chronos với ứng dụng chuyên biệt trên Android hoặc iOS qua Bluetooth 4.0, người dùng có thể tùy chỉnh các tính năng trên Chronos.

Theo đó, Chronos sẽ giúp chiếc đồng hồ thường có thể thực hiện một số tính năng, bao gồm: rung lên khi có tin nhắn hay thông báo đến, điều khiển nhạc, theo dõi tình trạng tập thể dục, sử dụng thao tác và chạm – tương tự như khi dùng smartwatch với màn hình cảm ứng – để từ chối cuộc gọi hay bỏ qua bài nhạc nào đó.

Đi cùng với khả năng rung để báo hiệu, Chronos còn có thể phát ra đèn LED để gây chú ý. Người dùng có thể tùy chọn cách báo hiệu cho từng loại thông báo, hoặc tuỳ chỉnh loại thông báo được đẩy tới Chronos. Tất cả sẽ được điều khiển qua ứng dụng Chronos trên smartphone.

Điểm hạn chế của Chronos là người dùng sẽ không thể đọc lướt hay trả lời tin nhắn, email trực tiếp qua Chronos. Đây đơn thuần chỉ là một phụ kiện có chứa nhiều cảm biến, các kết nối cần thiết để giúp cho chiếc đồng hồ bình thường có thể thực hiện một số tính năng thông minh như smartwatch. Chronos hiện đang cho phép đặt hàng qua web, giá từ 99 USD.

Người dùng quan tâm có thể tìm hiểu thêm qua link: https://www.wearchronos.com/
519Vote
41Vote
38Vote
25Vote
17Vote
3.540
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.