Biến Đồng Hồ Thường Thành Smartwatch Với Chronos Disc

07 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 6385)
Biến Đồng Hồ Thường Thành Smartwatch Với Chronos Disc
blank
Chronos là một thiết bị siêu nhỏ gọn và mỏng, giúp biến những chiếc đồng hồ thường thành smartwatch.

Chronos sẽ không thể hoàn toàn chuyển hóa một chiếc Rolex thành một chiếc smartwatch đầy đủ. Thay vài đó, nó chỉ đóng vai trò là một phụ kiện kết nối với smartphone, rồi đưa các thông báo đến người dùng.

Cụ thể hơn, Chronos sử dụng công nghệ hút micro, giúp dính chặt vào mặt sau của chiếc đồng hồ mà người dùng đang mang. Chronos có hình dạng tròn, mỏng 2.5 mm và đường kính 33 mm, bên ngoài là chất liệu thép không gỉ, có khả năng chống nước.

Chronos có khá nhiều cảm biến và các kết nối bên trong, thời lượng pin dùng được trong vòng 36 giờ. Sau khi đã kết nối Chronos với ứng dụng chuyên biệt trên Android hoặc iOS qua Bluetooth 4.0, người dùng có thể tùy chỉnh các tính năng trên Chronos.

Theo đó, Chronos sẽ giúp chiếc đồng hồ thường có thể thực hiện một số tính năng, bao gồm: rung lên khi có tin nhắn hay thông báo đến, điều khiển nhạc, theo dõi tình trạng tập thể dục, sử dụng thao tác và chạm – tương tự như khi dùng smartwatch với màn hình cảm ứng – để từ chối cuộc gọi hay bỏ qua bài nhạc nào đó.

Đi cùng với khả năng rung để báo hiệu, Chronos còn có thể phát ra đèn LED để gây chú ý. Người dùng có thể tùy chọn cách báo hiệu cho từng loại thông báo, hoặc tuỳ chỉnh loại thông báo được đẩy tới Chronos. Tất cả sẽ được điều khiển qua ứng dụng Chronos trên smartphone.

Điểm hạn chế của Chronos là người dùng sẽ không thể đọc lướt hay trả lời tin nhắn, email trực tiếp qua Chronos. Đây đơn thuần chỉ là một phụ kiện có chứa nhiều cảm biến, các kết nối cần thiết để giúp cho chiếc đồng hồ bình thường có thể thực hiện một số tính năng thông minh như smartwatch. Chronos hiện đang cho phép đặt hàng qua web, giá từ 99 USD.

Người dùng quan tâm có thể tìm hiểu thêm qua link: https://www.wearchronos.com/
514Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.715
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).