Biến Đồng Hồ Thường Thành Smartwatch Với Chronos Disc

07 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 5635)
Biến Đồng Hồ Thường Thành Smartwatch Với Chronos Disc
blank
Chronos là một thiết bị siêu nhỏ gọn và mỏng, giúp biến những chiếc đồng hồ thường thành smartwatch.

Chronos sẽ không thể hoàn toàn chuyển hóa một chiếc Rolex thành một chiếc smartwatch đầy đủ. Thay vài đó, nó chỉ đóng vai trò là một phụ kiện kết nối với smartphone, rồi đưa các thông báo đến người dùng.

Cụ thể hơn, Chronos sử dụng công nghệ hút micro, giúp dính chặt vào mặt sau của chiếc đồng hồ mà người dùng đang mang. Chronos có hình dạng tròn, mỏng 2.5 mm và đường kính 33 mm, bên ngoài là chất liệu thép không gỉ, có khả năng chống nước.

Chronos có khá nhiều cảm biến và các kết nối bên trong, thời lượng pin dùng được trong vòng 36 giờ. Sau khi đã kết nối Chronos với ứng dụng chuyên biệt trên Android hoặc iOS qua Bluetooth 4.0, người dùng có thể tùy chỉnh các tính năng trên Chronos.

Theo đó, Chronos sẽ giúp chiếc đồng hồ thường có thể thực hiện một số tính năng, bao gồm: rung lên khi có tin nhắn hay thông báo đến, điều khiển nhạc, theo dõi tình trạng tập thể dục, sử dụng thao tác và chạm – tương tự như khi dùng smartwatch với màn hình cảm ứng – để từ chối cuộc gọi hay bỏ qua bài nhạc nào đó.

Đi cùng với khả năng rung để báo hiệu, Chronos còn có thể phát ra đèn LED để gây chú ý. Người dùng có thể tùy chọn cách báo hiệu cho từng loại thông báo, hoặc tuỳ chỉnh loại thông báo được đẩy tới Chronos. Tất cả sẽ được điều khiển qua ứng dụng Chronos trên smartphone.

Điểm hạn chế của Chronos là người dùng sẽ không thể đọc lướt hay trả lời tin nhắn, email trực tiếp qua Chronos. Đây đơn thuần chỉ là một phụ kiện có chứa nhiều cảm biến, các kết nối cần thiết để giúp cho chiếc đồng hồ bình thường có thể thực hiện một số tính năng thông minh như smartwatch. Chronos hiện đang cho phép đặt hàng qua web, giá từ 99 USD.

Người dùng quan tâm có thể tìm hiểu thêm qua link: https://www.wearchronos.com/
513Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.714
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (16/02/2021), thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi các cường quốc ký hiệp ước toàn cầu để đảm bảo tính minh bạch thông tin cho các đại dịch trong tương lai.
04 Tháng Hai 2021
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu loại đảng viên Cộng hòa Marjorie Greene ra khỏi hai ủy ban, vì cáo buộc truyền bá thuyết âm mưu thù hận và bạo lực.
04 Tháng Hai 2021
Cơ quan quản lý truyền thông Anh (Ofcom) thu hồi giấy phép phát sóng kênh CGTN của Trung Quốc tại nước Anh, do sai phạm trong sở hữu giấy phép.
03 Tháng Hai 2021
Theo trang DongA Ilbo của Hàn Quốc, Apple được cho là sẽ đầu tư 3,6 tỷ USD vào hãng Kia Motors như một phần trong kế hoạch hợp tác sản xuất Apple Car tại Mỹ.
03 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Tư (03/02/2021), ngoại trưởng Antony Blinken thông báo Mỹ sẽ gia hạn hiệp ước New START với Nga thêm 5 năm, trước khi thỏa thuận hết hạn vào ngày 05/02/2021.
02 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021),Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin đã bãi nhiệm hàng trăm thành viên trong các ban cố vấn Lầu Năm Góc