Facebook Thẳng Tay Xóa Bỏ Và Chặn Trang Web Spam Tsu.co

08 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 5325)
Facebook Thẳng Tay Xóa Bỏ Và Chặn Trang Web Spam Tsu.co
Facebook Thẳng Tay Xóa Bỏ Và Chặn Trang Web Spam Tsu.co
Thượng tuần tháng 11/2015, Facebook đã thẳng tay chặn, không cho phép người dùng chia sẻ những gì liên quan đến mạng xã hội Tsu.co, vì hành vi spam trên Facebook.

Được biết, Tsu.co là mạng xã hội hoạt động theo hình thức chia sẻ doanh thu quảng cáo với người dùng. Nó cho phép người dùng có thể kiếm tiền thông qua việc chia sẻ nội dung.

Cụ thể, người dùng của Tsu.co sẽ được thưởng tiền dựa trên những gì họ chia sẻ. Tsu.co sẽ giữ lại 10% doanh thu quảng cáo thu được từ nội dung chia sẻ, 90% còn lại sẽ dùng để trả cho những người đã giới thiệu được sản phẩm với bạn bè mình. Cách hoạt động trên đã khiến người dùng chia sẻ quá nhiều nội dung từ Tsu.co lên Facebook.


Facebook đã buộc phải chặn những liên kết từ Tsu.co. Hiện nếu gõ tên miền “Tsu.com” trên Facebook, Instagram hay Facebook Messenger, người dùng sẽ nhận được thông báo không được phép hiển thị.

Theo đại diện Facebook, những trang tương tự như Tsu sẽ kích thích hành vi spam trên mạng xã hội lớn nhất thế giới. Điều này vi phạm vào các điều luật mà Facebook đặt ra. Facebook cho biết thêm:

“Chúng tôi yêu cầu tất cả các website và ứng dụng tích hợp với Facebook phải tuân thủ các chính sách nền tảng của Facebook. Các nhà phát triển không được phép chia sẻ quá nhiều nội dung trên Facebook, bởi hành động spam sẽ mang lại trải nghiệm xấu cho người dùng”.
56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (16/02/2021), thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi các cường quốc ký hiệp ước toàn cầu để đảm bảo tính minh bạch thông tin cho các đại dịch trong tương lai.
04 Tháng Hai 2021
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu loại đảng viên Cộng hòa Marjorie Greene ra khỏi hai ủy ban, vì cáo buộc truyền bá thuyết âm mưu thù hận và bạo lực.
04 Tháng Hai 2021
Cơ quan quản lý truyền thông Anh (Ofcom) thu hồi giấy phép phát sóng kênh CGTN của Trung Quốc tại nước Anh, do sai phạm trong sở hữu giấy phép.
03 Tháng Hai 2021
Theo trang DongA Ilbo của Hàn Quốc, Apple được cho là sẽ đầu tư 3,6 tỷ USD vào hãng Kia Motors như một phần trong kế hoạch hợp tác sản xuất Apple Car tại Mỹ.
03 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Tư (03/02/2021), ngoại trưởng Antony Blinken thông báo Mỹ sẽ gia hạn hiệp ước New START với Nga thêm 5 năm, trước khi thỏa thuận hết hạn vào ngày 05/02/2021.
02 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021),Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin đã bãi nhiệm hàng trăm thành viên trong các ban cố vấn Lầu Năm Góc