Facebook Thẳng Tay Xóa Bỏ Và Chặn Trang Web Spam Tsu.co

08 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 6193)
Facebook Thẳng Tay Xóa Bỏ Và Chặn Trang Web Spam Tsu.co
Facebook Thẳng Tay Xóa Bỏ Và Chặn Trang Web Spam Tsu.co
Thượng tuần tháng 11/2015, Facebook đã thẳng tay chặn, không cho phép người dùng chia sẻ những gì liên quan đến mạng xã hội Tsu.co, vì hành vi spam trên Facebook.

Được biết, Tsu.co là mạng xã hội hoạt động theo hình thức chia sẻ doanh thu quảng cáo với người dùng. Nó cho phép người dùng có thể kiếm tiền thông qua việc chia sẻ nội dung.

Cụ thể, người dùng của Tsu.co sẽ được thưởng tiền dựa trên những gì họ chia sẻ. Tsu.co sẽ giữ lại 10% doanh thu quảng cáo thu được từ nội dung chia sẻ, 90% còn lại sẽ dùng để trả cho những người đã giới thiệu được sản phẩm với bạn bè mình. Cách hoạt động trên đã khiến người dùng chia sẻ quá nhiều nội dung từ Tsu.co lên Facebook.


Facebook đã buộc phải chặn những liên kết từ Tsu.co. Hiện nếu gõ tên miền “Tsu.com” trên Facebook, Instagram hay Facebook Messenger, người dùng sẽ nhận được thông báo không được phép hiển thị.

Theo đại diện Facebook, những trang tương tự như Tsu sẽ kích thích hành vi spam trên mạng xã hội lớn nhất thế giới. Điều này vi phạm vào các điều luật mà Facebook đặt ra. Facebook cho biết thêm:

“Chúng tôi yêu cầu tất cả các website và ứng dụng tích hợp với Facebook phải tuân thủ các chính sách nền tảng của Facebook. Các nhà phát triển không được phép chia sẻ quá nhiều nội dung trên Facebook, bởi hành động spam sẽ mang lại trải nghiệm xấu cho người dùng”.
56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).