Biến Đồng Hồ Thường Thành Smartwatch Với Chronos Disc

07 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 19778)
Biến Đồng Hồ Thường Thành Smartwatch Với Chronos Disc
blank
Chronos là một thiết bị siêu nhỏ gọn và mỏng, giúp biến những chiếc đồng hồ thường thành smartwatch.

Chronos sẽ không thể hoàn toàn chuyển hóa một chiếc Rolex thành một chiếc smartwatch đầy đủ. Thay vài đó, nó chỉ đóng vai trò là một phụ kiện kết nối với smartphone, rồi đưa các thông báo đến người dùng.

Cụ thể hơn, Chronos sử dụng công nghệ hút micro, giúp dính chặt vào mặt sau của chiếc đồng hồ mà người dùng đang mang. Chronos có hình dạng tròn, mỏng 2.5 mm và đường kính 33 mm, bên ngoài là chất liệu thép không gỉ, có khả năng chống nước.

Chronos có khá nhiều cảm biến và các kết nối bên trong, thời lượng pin dùng được trong vòng 36 giờ. Sau khi đã kết nối Chronos với ứng dụng chuyên biệt trên Android hoặc iOS qua Bluetooth 4.0, người dùng có thể tùy chỉnh các tính năng trên Chronos.

Theo đó, Chronos sẽ giúp chiếc đồng hồ thường có thể thực hiện một số tính năng, bao gồm: rung lên khi có tin nhắn hay thông báo đến, điều khiển nhạc, theo dõi tình trạng tập thể dục, sử dụng thao tác và chạm – tương tự như khi dùng smartwatch với màn hình cảm ứng – để từ chối cuộc gọi hay bỏ qua bài nhạc nào đó.

Đi cùng với khả năng rung để báo hiệu, Chronos còn có thể phát ra đèn LED để gây chú ý. Người dùng có thể tùy chọn cách báo hiệu cho từng loại thông báo, hoặc tuỳ chỉnh loại thông báo được đẩy tới Chronos. Tất cả sẽ được điều khiển qua ứng dụng Chronos trên smartphone.

Điểm hạn chế của Chronos là người dùng sẽ không thể đọc lướt hay trả lời tin nhắn, email trực tiếp qua Chronos. Đây đơn thuần chỉ là một phụ kiện có chứa nhiều cảm biến, các kết nối cần thiết để giúp cho chiếc đồng hồ bình thường có thể thực hiện một số tính năng thông minh như smartwatch. Chronos hiện đang cho phép đặt hàng qua web, giá từ 99 USD.

Người dùng quan tâm có thể tìm hiểu thêm qua link: https://www.wearchronos.com/
519Vote
41Vote
38Vote
25Vote
17Vote
3.540
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch Trump đã đệ đơn kiến nghị kiểm lại phiếu bầu ở hai quận của bang Wisconsin, trong nỗ lực lật ngược chiến thắng của Biden tại tiểu bang.
18 Tháng Mười Một 2020
Hệ thống trường học công lập của Thành phố New York, lớn nhất quốc gia, đã kêu gọi ngừng giảng dạy trực tiếp vào thứ Tư (18/11/2020) vì số ca nhiễm coronavirus tăng vọt, khiến số người chết ở Mỹ do đại dịch Covid-19 lên tới 250,000.
18 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Tư (18/11/2020), các nhà lập pháp đảng Dân chủ đã đề cử Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi tiếp tục làm lãnh đạo tại Hạ viện cho nhiệm kỳ sắp tới.
18 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không Na Uy Norwegian Air đã trở thành nạn nhân của đại dịch Covid-19.
18 Tháng Mười Một 2020
Điều gì tạo ra những vệt sáng dài trên bầu trời?
17 Tháng Mười Một 2020
Từ đầu năm 2020, tập đoàn Nhật Bản SoftBank Group liên tục bán tài sản từ cổ phần tại Alibaba cho tới T-Mobile, thu về khối tiền mặt lên tới 80 tỷ USD.