Facebook Thẳng Tay Xóa Bỏ Và Chặn Trang Web Spam Tsu.co

08 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 17252)
Facebook Thẳng Tay Xóa Bỏ Và Chặn Trang Web Spam Tsu.co
Facebook Thẳng Tay Xóa Bỏ Và Chặn Trang Web Spam Tsu.co
Thượng tuần tháng 11/2015, Facebook đã thẳng tay chặn, không cho phép người dùng chia sẻ những gì liên quan đến mạng xã hội Tsu.co, vì hành vi spam trên Facebook.

Được biết, Tsu.co là mạng xã hội hoạt động theo hình thức chia sẻ doanh thu quảng cáo với người dùng. Nó cho phép người dùng có thể kiếm tiền thông qua việc chia sẻ nội dung.

Cụ thể, người dùng của Tsu.co sẽ được thưởng tiền dựa trên những gì họ chia sẻ. Tsu.co sẽ giữ lại 10% doanh thu quảng cáo thu được từ nội dung chia sẻ, 90% còn lại sẽ dùng để trả cho những người đã giới thiệu được sản phẩm với bạn bè mình. Cách hoạt động trên đã khiến người dùng chia sẻ quá nhiều nội dung từ Tsu.co lên Facebook.


Facebook đã buộc phải chặn những liên kết từ Tsu.co. Hiện nếu gõ tên miền “Tsu.com” trên Facebook, Instagram hay Facebook Messenger, người dùng sẽ nhận được thông báo không được phép hiển thị.

Theo đại diện Facebook, những trang tương tự như Tsu sẽ kích thích hành vi spam trên mạng xã hội lớn nhất thế giới. Điều này vi phạm vào các điều luật mà Facebook đặt ra. Facebook cho biết thêm:

“Chúng tôi yêu cầu tất cả các website và ứng dụng tích hợp với Facebook phải tuân thủ các chính sách nền tảng của Facebook. Các nhà phát triển không được phép chia sẻ quá nhiều nội dung trên Facebook, bởi hành động spam sẽ mang lại trải nghiệm xấu cho người dùng”.
512Vote
40Vote
31Vote
24Vote
18Vote
3.225
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.