Facebook Thẳng Tay Xóa Bỏ Và Chặn Trang Web Spam Tsu.co

08 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 17772)
Facebook Thẳng Tay Xóa Bỏ Và Chặn Trang Web Spam Tsu.co
Facebook Thẳng Tay Xóa Bỏ Và Chặn Trang Web Spam Tsu.co
Thượng tuần tháng 11/2015, Facebook đã thẳng tay chặn, không cho phép người dùng chia sẻ những gì liên quan đến mạng xã hội Tsu.co, vì hành vi spam trên Facebook.

Được biết, Tsu.co là mạng xã hội hoạt động theo hình thức chia sẻ doanh thu quảng cáo với người dùng. Nó cho phép người dùng có thể kiếm tiền thông qua việc chia sẻ nội dung.

Cụ thể, người dùng của Tsu.co sẽ được thưởng tiền dựa trên những gì họ chia sẻ. Tsu.co sẽ giữ lại 10% doanh thu quảng cáo thu được từ nội dung chia sẻ, 90% còn lại sẽ dùng để trả cho những người đã giới thiệu được sản phẩm với bạn bè mình. Cách hoạt động trên đã khiến người dùng chia sẻ quá nhiều nội dung từ Tsu.co lên Facebook.


Facebook đã buộc phải chặn những liên kết từ Tsu.co. Hiện nếu gõ tên miền “Tsu.com” trên Facebook, Instagram hay Facebook Messenger, người dùng sẽ nhận được thông báo không được phép hiển thị.

Theo đại diện Facebook, những trang tương tự như Tsu sẽ kích thích hành vi spam trên mạng xã hội lớn nhất thế giới. Điều này vi phạm vào các điều luật mà Facebook đặt ra. Facebook cho biết thêm:

“Chúng tôi yêu cầu tất cả các website và ứng dụng tích hợp với Facebook phải tuân thủ các chính sách nền tảng của Facebook. Các nhà phát triển không được phép chia sẻ quá nhiều nội dung trên Facebook, bởi hành động spam sẽ mang lại trải nghiệm xấu cho người dùng”.
512Vote
40Vote
31Vote
24Vote
18Vote
3.225
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.