TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear

09 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 23111)
TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear
TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  1
Tháng 11/2015, TAG Heuer chính thức công bố Connected – chiếc smartwatch chạy Android Wear đầu tiên của hãng, được phát triển với sự hỗ trợ từ Google và Intel.


Từ hồi đầu năm 2015 đã xuất hiện khá nhiều tin đồn về Connected. Đến tháng 11/2015, TAG Heuer Connected đã chính thức ra mắt. Tổng thể kích thước cả mặt và vỏ của Connected là 46 mm, dày 12.8mm, nặng 52gram, được phối 2 màu kim loại và titanium đi kèm bộ dây đeo cao su thể thao, với khá nhiều tùy chọn màu sắc gồm: đỏ, xanh, trắng, cam, xanh lá và vàng.

TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  2
TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  3
TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  4
Connected sở hữu màn hình 1.5 inch LTPS LCD, độ phân giải 360 x 360 pixel, 240 ppi, được bảo vệ bằng kính sapphire. TAG Heuer đưa ra 3 lựa chọn mặt hiển thị đồng hồ, gồm hiển thị kiểu GMT, hiển thị mặt 3 kim và hiển thị kiểu đồng hồ bấm giờ (chronograph) thuộc bộ sưu tập mặt đồng hồ Carrera. Hãng cho biết các lựa chọn thiết kế mặt khác sẽ được bổ sung trong tương lai thông qua một ứng dụng được phát triển cho Android.


TAG Heuer Connected được trang bị một mẫu vi xử lý lõi kép của Intel, có tên mã chưa đầy đủ là Z34xx, xung nhịp 1.6 GHz, bộ nhớ trong 4GB, dung lượng RAM 1GB, khả năng chống nước và chống bụi đạt chuẩn IP67, kết nối Wi-Fi, Bluetooth, hỗ trợ các thiết bị iOS và Android. Thiết bị sẽ được cài sẵn các ứng dụng đặc biệt như GolfShot Pro, RaceChrono Pro, Insiders và Viewrangers.

TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  5
TAG Heuer Giới Thiệu Connected – Đồng Hồ Thông Minh Chạy Android Wear  6
TAG Heuer Connected có mức giá từ 1,500 USD. Tuy nhiên, điều đặc biệt là, sau thời gian bảo hành 2 năm, khách hàng sẽ có lựa chọn đổi Connected lấy một chiếc đồng hồ đeo tay cơ khí truyền thống thuộc series TAG Heuer Carrera.
59Vote
44Vote
33Vote
25Vote
11Vote
3.722
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Walmart đã kiện Tesla sau khi các tấm pin Mặt Trời tại 7 cửa hàng của nhà bán lẻ bốc cháy mà nguyên nhân được quy cho các biện pháp bảo vệ an toàn kém. Tesla được cho là đã không phát triển hệ thống điện và năng lượng Mặt Trời đúng cách.
21 Tháng Tám 2019
Vi khuẩn kháng kháng sinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Khi các loài vi khuẩn hoặc nấm cạnh tranh không gian sống, chúng sẽ tiết ra chất kháng sinh để tiêu diệt lẫn nhau.
21 Tháng Tám 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh?
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple công bố đã tạo ra được khoảng 325,000 việc làm tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tại đây cũng như nguồn nhân công Hàn Quốc đã giúp Apple rất nhiều ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, sản xuất, lập trình, ...
21 Tháng Tám 2019
Giấc mơ chinh phục vũ trụ, trước mắt là sao Hỏa của NASA có thể sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ USD của Mỹ. Jeff DeWit, CFO của NASA, khẳng định nước Mỹ muốn thấy cờ của mình ở trên sao Hỏa đầu tiên chứ không phải là 1 nước nào khác.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times, Apple đã chi hơn 6 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim truyện gốc dành cho dịch vụ stream Apple TV+ sắp ra mắt vào cuối năm 2019.