Facebook Messenger Bổ Sung Tính Năng Photo Magic: Chia Sẻ Ảnh Nhanh Dựa Trên Nhận Diện Khuôn Mặt

09 Tháng Mười Một 20159:00 CH(Xem: 20650)
Facebook Messenger Bổ Sung Tính Năng Photo Magic: Chia Sẻ Ảnh Nhanh Dựa Trên Nhận Diện Khuôn Mặt
Facebook Messenger Bổ Sung Tính Năng Photo Magic Chia Sẻ Ảnh Nhanh Dựa Trên Nhận Diện Khuôn Mặt 1
Tháng 11/2015, Facebook đã bổ sung thêm tính năng Photo Magic cho ứng dụng Messenger. Photo Magic khuyến khích và giúp việc chia sẻ ảnh trở nên dễ dàng hơn. Người dùng sẽ không cần phải tìm kiếm trong hàng loạt những hình ảnh của mình vừa chụp để chia sẻ với người chụp chung.

Tính năng mới sẽ theo dõi thư viện ảnh của người dùng, nếu phát hiện ra những hình ảnh mới chụp mà có mặt bạn bè của người dùng, Messenger sẽ hỏi người dùng liệu có muốn gửi hình cho bạn bè hay không.

Facebook Messenger Bổ Sung Tính Năng Photo Magic Chia Sẻ Ảnh Nhanh Dựa Trên Nhận Diện Khuôn Mặt 2
Ở lần đầu khởi động sau khi cập nhật Photo Magic, Messenger sẽ tìm những tấm ảnh mới chụp gần nhất trong camera roll. Nếu tìm thấy hình ảnh có khuôn mặt của bạn bè của người dùng trên Facebook, nó sẽ cho phép người dùng gửi hình cho bạn bè đó chỉ bằng một lần chạm.

Trong trường hợp hình ảnh có nhiều người, Messenger sẽ tự động tạo một cuộc hội thoại với tất cả những người đó. Ở những lần sử dụng sau, Messenger sẽ tự quét ảnh và gửi thông báo khi nhận thấy có khuôn mặt quen thuộc. Nếu không muốn khuôn mặt của mình bị nhận diện bởi thuật toán của Facebook, người dùng có thể tắt tùy chọn này đi trong phần thiết lập tài khoản.

Trước đây, Facebook cũng có ứng dụng Moments với cách hoạt động tương tự. Tuy nhiên, bạn bè của người dùng cũng phải cài đặt Moments để nhận được ảnh, còn với sự phổ biến của Messenger, việc chia sẻ hình ảnh trở nên dễ dàng hơn.

Photo Magic đã có mặt trên ứng dụng Facebook Messenger dành cho Android, hiện chỉ dành cho người dùng ở Úc. Sẽ sớm có bản cập nhật dành cho iOS và các khu vực khác.
548Vote
439Vote
325Vote
28Vote
14Vote
4124
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2020
Theo hãng tin Kyodo, hai chiếc máy bay chở người Mỹ từ tàu du lịch cách ly Diamond Princess đã rời Nhật Bản. Máy bay do chính phủ Hoa Kỳ thuê, đã rời sân bay Haneda của Tokyo vào đầu giờ thứ Hai (17/02/2020).
16 Tháng Hai 2020
McDonald, đã triển khai việc giao nhận cho Big Macs, khoai tây chiên và món khác trên khắp Trung Quốc khi dịch bệnh bùng phát.
16 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một tòa án Đức đã ra lệnh cho Tesla ngừng phát quang đất khu rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất pin và xe hơi Châu Âu đầu tiên, một chiến thắng cho các nhà hoạt động môi trường địa phương.
14 Tháng Hai 2020
Khi tải xuống một ứng dụng, các yêu cầu cấp phép và chính sách quyền riêng tư thường là những cảnh báo duy nhất ta sẽ nhận được về dữ liệu mà nó đang sử dụng. Thông thường, chúng ta được báo là nó chỉ lấy dữ liệu mà ta đồng ý cung cấp.
14 Tháng Hai 2020
Một bằng sáng chế của Apple được công bố cho thấy một ý tưởng cho một hệ thống có thể tự động phát hiện các thiết bị nhà thông minh và tự cấu hình chúng cho phù hợp với mỗi căn phòng.
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một tòa án Úc đã ra lệnh cho Google xác định người đã đăng một đánh giá xấu nặc danh dành cho một nha sĩ.