Facebook Messenger Bổ Sung Tính Năng Photo Magic: Chia Sẻ Ảnh Nhanh Dựa Trên Nhận Diện Khuôn Mặt

09 Tháng Mười Một 20159:00 CH(Xem: 9017)
Facebook Messenger Bổ Sung Tính Năng Photo Magic: Chia Sẻ Ảnh Nhanh Dựa Trên Nhận Diện Khuôn Mặt
Facebook Messenger Bổ Sung Tính Năng Photo Magic Chia Sẻ Ảnh Nhanh Dựa Trên Nhận Diện Khuôn Mặt 1
Tháng 11/2015, Facebook đã bổ sung thêm tính năng Photo Magic cho ứng dụng Messenger. Photo Magic khuyến khích và giúp việc chia sẻ ảnh trở nên dễ dàng hơn. Người dùng sẽ không cần phải tìm kiếm trong hàng loạt những hình ảnh của mình vừa chụp để chia sẻ với người chụp chung.

Tính năng mới sẽ theo dõi thư viện ảnh của người dùng, nếu phát hiện ra những hình ảnh mới chụp mà có mặt bạn bè của người dùng, Messenger sẽ hỏi người dùng liệu có muốn gửi hình cho bạn bè hay không.

Facebook Messenger Bổ Sung Tính Năng Photo Magic Chia Sẻ Ảnh Nhanh Dựa Trên Nhận Diện Khuôn Mặt 2
Ở lần đầu khởi động sau khi cập nhật Photo Magic, Messenger sẽ tìm những tấm ảnh mới chụp gần nhất trong camera roll. Nếu tìm thấy hình ảnh có khuôn mặt của bạn bè của người dùng trên Facebook, nó sẽ cho phép người dùng gửi hình cho bạn bè đó chỉ bằng một lần chạm.

Trong trường hợp hình ảnh có nhiều người, Messenger sẽ tự động tạo một cuộc hội thoại với tất cả những người đó. Ở những lần sử dụng sau, Messenger sẽ tự quét ảnh và gửi thông báo khi nhận thấy có khuôn mặt quen thuộc. Nếu không muốn khuôn mặt của mình bị nhận diện bởi thuật toán của Facebook, người dùng có thể tắt tùy chọn này đi trong phần thiết lập tài khoản.

Trước đây, Facebook cũng có ứng dụng Moments với cách hoạt động tương tự. Tuy nhiên, bạn bè của người dùng cũng phải cài đặt Moments để nhận được ảnh, còn với sự phổ biến của Messenger, việc chia sẻ hình ảnh trở nên dễ dàng hơn.

Photo Magic đã có mặt trên ứng dụng Facebook Messenger dành cho Android, hiện chỉ dành cho người dùng ở Úc. Sẽ sớm có bản cập nhật dành cho iOS và các khu vực khác.
513Vote
47Vote
33Vote
25Vote
13Vote
3.731
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất khác cũng đang gia nhập xu hướng màn hình gập. Thế nhưng, Apple có vẻ vẫn chưa mặn mà gì với xu hướng mới.
03 Tháng Ba 2020
Chính quyền Trung Quốc hôm thứ Ba (03/03/2020) yêu cầu các công dân ở nước ngoài nên xem lại hoặc giảm kế hoạch du lịch về nước khi các ca nhiễm từ nước ngoài vào Trung Quốc tăng lên.
19 Tháng Mười Một 2019
Đồ in 3D thường là các mô hình cỡ nhỏ, để phục vụ mục đích nghiên cứu cấu trúc kiến trúc hay để trưng bày và làm đồ chơi, chúng thường mỏng manh dễ vỡ.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Apple chính thức đưa ra khuyến cáo người dùng iPhone, iPad cũ nên cập nhật hệ điều hành ngay lập tức nếu không muốn gặp lỗi GPS khó chịu sau ngày 03/11/2019.
01 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Micorsoft đang chuẩn bị đưa phiên bản mới của trình duyệt Edge, dựa trên engine Chronium, lên hệ điều hành Linux. Sean Larkin, Quản lý kỹ thuật thuộc đội phát triển Edge, vừa chia sẻ một khảo sát lên Twitter, tham khảo người dùng, đặc biệt là cộng đồng phát triển Linux, về những gì họ mong muốn khi Microsoft đưa trình duyệt Edge lên nền tảng Linux.
02 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, CEO Mark Zuckerberg thông báo Facebook sẽ cho phép người dùng kiểm soát nhiều dữ liệu của mình hơn, bao gồm tùy chọn xóa những dữ liệu lịch sử của người dùng được Facebook ghi nhận.
02 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, một vụ kiện tập thể đã cáo buộc Samsung, Hynix và Micron – 3 trong số những nhà sản xuất DRAM lớn nhất thế giới – thông đồng nhằm hạng chế nguồn cung DRAM nhằm tăng giá các sản phẩm.
06 Tháng Ba 2018
Dự án ProjectDR sẽ làm khá nhiều người liên tưởng đến các bộ phim khoa học viễn tượng với những màn chữa trị cho bệnh nhân bằng cách chiếu toàn bộ cơ quan nội tạng bên trong cơ thể của người bệnh lên 1 hologram, hay dò trực tiếp trên cơ thể để tìm ra vấn đề và chữa trị. Tuy mới chỉ là các bước nghiên cứu ban đầu, nhưng nếu thành công, đây thực sự là bước tiến dài trong việc điều trị 1 cách trực quan cho tất cả mọi người.
03 Tháng Ba 2018
Cùng với những thành tựu ấn tượng trong nhiều lĩnh vực, sự phát triển của công nghệ thông tin hiện cũng là nguyên nhân gián tiếp khiến cho những kỹ thuật, thủ đoạn khai thác lỗ hổng an ninh mạng của các hacker trở nên tinh vi hơn bao giờ hết. Một trong số đó là tạo ra những đường link với bề ngoài có độ tin cậy cao để lừa người dùng truy cập, nhằm khai thác dữ liệu, thông tin, thậm chí là sử dụng tiền của người dùng một cách trái phép.
02 Tháng Ba 2018
Khoảng đầu tháng 03/2018, một nghiên cứu lớn nhất từng được thực hiện về vấn đề sử dụng mật mã cho thấy, hầu hết mọi người đều mắc một sai lầm không đáng có trong bảo mật trực tuyến: sử dụng cùng một mật mã cho nhiều tài khoản khác nhau. Tiến sĩ Gang Wang và các cộng sự của ông thuộc Đại học Bách khoa Virginia, Mỹ, sau quá trình phân tích cho biết, có hơn 50% người dùng sử dụng lại hoặc chỉ đổi một số ký tự trong việc đặt mật mã cho các dịch vụ trực tuyến khác nhau.