Facebook Messenger Bổ Sung Tính Năng Photo Magic: Chia Sẻ Ảnh Nhanh Dựa Trên Nhận Diện Khuôn Mặt

09 Tháng Mười Một 20159:00 CH(Xem: 20888)
Facebook Messenger Bổ Sung Tính Năng Photo Magic: Chia Sẻ Ảnh Nhanh Dựa Trên Nhận Diện Khuôn Mặt
Facebook Messenger Bổ Sung Tính Năng Photo Magic Chia Sẻ Ảnh Nhanh Dựa Trên Nhận Diện Khuôn Mặt 1
Tháng 11/2015, Facebook đã bổ sung thêm tính năng Photo Magic cho ứng dụng Messenger. Photo Magic khuyến khích và giúp việc chia sẻ ảnh trở nên dễ dàng hơn. Người dùng sẽ không cần phải tìm kiếm trong hàng loạt những hình ảnh của mình vừa chụp để chia sẻ với người chụp chung.

Tính năng mới sẽ theo dõi thư viện ảnh của người dùng, nếu phát hiện ra những hình ảnh mới chụp mà có mặt bạn bè của người dùng, Messenger sẽ hỏi người dùng liệu có muốn gửi hình cho bạn bè hay không.

Facebook Messenger Bổ Sung Tính Năng Photo Magic Chia Sẻ Ảnh Nhanh Dựa Trên Nhận Diện Khuôn Mặt 2
Ở lần đầu khởi động sau khi cập nhật Photo Magic, Messenger sẽ tìm những tấm ảnh mới chụp gần nhất trong camera roll. Nếu tìm thấy hình ảnh có khuôn mặt của bạn bè của người dùng trên Facebook, nó sẽ cho phép người dùng gửi hình cho bạn bè đó chỉ bằng một lần chạm.

Trong trường hợp hình ảnh có nhiều người, Messenger sẽ tự động tạo một cuộc hội thoại với tất cả những người đó. Ở những lần sử dụng sau, Messenger sẽ tự quét ảnh và gửi thông báo khi nhận thấy có khuôn mặt quen thuộc. Nếu không muốn khuôn mặt của mình bị nhận diện bởi thuật toán của Facebook, người dùng có thể tắt tùy chọn này đi trong phần thiết lập tài khoản.

Trước đây, Facebook cũng có ứng dụng Moments với cách hoạt động tương tự. Tuy nhiên, bạn bè của người dùng cũng phải cài đặt Moments để nhận được ảnh, còn với sự phổ biến của Messenger, việc chia sẻ hình ảnh trở nên dễ dàng hơn.

Photo Magic đã có mặt trên ứng dụng Facebook Messenger dành cho Android, hiện chỉ dành cho người dùng ở Úc. Sẽ sớm có bản cập nhật dành cho iOS và các khu vực khác.
548Vote
439Vote
325Vote
28Vote
14Vote
4124
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2019
Khi quả tên lửa mang theo module đầu tiên của Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) được phóng đi tại Kazakhstan tháng 11/1998, giới chức NASA tuyên bố trạm sẽ đóng vai trò là ngôi nhà của các phi hành gia trên quỹ đạo Trái Đất trong ít nhất 15 năm.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hàn Quốc cho biết có thể tính đến các giải pháp trả đũa lệnh cấm xuất khẩu vật liệu công nghệ cao của Nhật Bản sang Hàn Quốc, gây ảnh hưởng đến nguồn cung chip nhớ và màn hình trên thế giới.
09 Tháng Bảy 2019
Người đi bộ tại Úc nếu bị bắt gặp vừa nhìn vào màn hình điện thoại vừa qua đường sẽ bị phạt 200 AUD, nếu một dự luật mới có liên quan được chính phủ thông qua.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, sau khoảng thời gian khủng hoảng, Huawei sẽ phải làm việc nhiều hơn để hạn chế phụ thuộc vào công nghệ phương Tây. Điều này có thể khiến các nhà cung ứng Mỹ bị ảnh hưởng.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trang tin FT đưa tin rằng một nhóm các nhà khoa học điện toán lượng tử nổi tiếng nhất của Anh đã âm thầm rời sang Thung lũng Silicon để thành lập một startup gọi là PsiQ. Thứ thu hút họ chính là lượng vốn đầu tư mạo hiểm khổng lồ không thể có được ở Châu Âu.
08 Tháng Bảy 2019
Sao Thổ không bao giờ hiển thị pha lưỡi liềm – khi nhìn từ Trái đất.