Facebook Thử Nghiệm Tính Năng Tin Nhắn Tự Hủy

14 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 19439)
Facebook Thử Nghiệm Tính Năng Tin Nhắn Tự Hủy
Facebook Thử Nghiệm Tính Năng Tin Nhắn Tự Hủy
Trung tuần tháng 11/2015, Facebook tiến hành thử nghiệm tính năng gửi tin nhắn có khả năng tự hủy sau 1 giờ.

Tính năng này khá tương tự với cách hoạt động của Snapchat. Việc thử nghiệm hiện được giới hạn ở Pháp. Tuy nhiên, Facebook cho biết có thể sẽ mở rộng ra một vài quốc gia khác trong thời gian tới.

Được biết, thao tác chuyển đổi tin chat Messenger bình thường thành tin nhắn tự hủy chỉ đơn giản bằng cách nhấn vào biểu tượng hình đồng hồ trong giao diện chat của ứng dụng. Thao tác chỉ ảnh hưởng đến cuộc hội thoại hiện tại, và người dùng có thể tắt nó đi bất kỳ lúc nào.


Có thể thấy, động thái trang bị tính năng gửi tin nhắn tự hủy của Facebook đã thể hiện ý định cạnh tranh với Snapchat, cũng là một ứng dụng di động có chức năng tương tự.

Snapchat hiện có 100 triệu người dùng tích cực hàng ngày, gây quỹ được 1.2 tỷ USD, và đang được định giá 16 tỷ USD. CEO Mark Zuckerberg của Facebook từng cố gắng mua lại Snapchat với giá khoảng 3 tỷ USD hồi năm 2013, nhưng CEO Evan Spiegel đã quyết định từ chối bán lại Snapchat.
523Vote
43Vote
36Vote
25Vote
16Vote
3.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.