LG Electronics Công Bố Tái Cơ Cấu Công Ty Để Hoạt Động Linh Hoạt Hơn

28 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 17463)
LG Electronics Công Bố Tái Cơ Cấu Công Ty Để Hoạt Động Linh Hoạt Hơn
blank
Hạ tuần tháng 11/2015, LG Electronics bất ngờ công bố quyết định tái cơ cấu lại toàn bộ công ty, nhằm tăng cường tính hiệu quả và linh hoạt cho các mảng kinh doanh.

Theo đó, LG Electronics sẽ được điều hành bởi 3 giám đốc đại diện (Representative Director) bao gồm:

Jo Seong-jin, Chủ tịch và CEO mảng Thiết bị gia dụng (Home Appliances & Air Solutions);
Juno Cho, Chủ tịch và CEO mảng Mobile Communications;
David Jung, Chủ tịch và Giám đốc tài chính (CFO).

Quyết định tái cấu trúc mới được kỳ vọng sẽ mang đến sự độc lập và trách nhiệm hơn cho từng quyết sách của công ty. Ba chức vị điều hành mới sẽ có quyền quyết định nhanh hơn và độc lập hơn trong từng mảng phụ trách cụ thể, giúp LG có thể linh hoạt đáp ứng sự thay đổi nhanh chóng trên thị trường hiện nay.


Bên cạnh đó còn có một số sự thay đổi khác trong nhân sự cấp cao. Wayne Park – Giám đốc kinh doanh & Marketing toàn cầu (Global Sales & Marketing) – sẽ đảm nhiệm chức danh mới là Phó chủ tịch điều hành và phụ trách khu vực Châu Âu của LG (Executive Vice President and Head of LG’s European Operations).

Trong khi đó, Brian Na – Phó chủ tịch điều hành (Executive Vice President) – sẽ chịu trách nhiệm mảng Kinh doanh và marketing ngoài thị trường Hàn Quốc (LG’s Overseas Sales & Marketing), với mạng lưới 47 công ty con trên toàn cầu.

LG cho biết, việc tái cơ cấu sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/12/2015, sau đó sẽ được thông qua tại cuộc họp các cổ đông vào ngày 01/01/2016.
56Vote
41Vote
30Vote
22Vote
11Vote
3.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã làm chấn động cả ngành công nghiệp chip khi ra mắt các máy tính Mac dùng chip M1 do hãng tự thiết kế, với hiệu năng tuyệt vời cho dù tiêu thụ năng lượng rất thấp.
06 Tháng Mười Hai 2020
Facebook đang cập nhật các chính sách của mình đối với thông tin về đại dịch Covid-19 bằng cách xóa thẳng tay bất kỳ tuyên bố sai sự thật nào về các loại vaccine sắp ra mắt.
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, chính quyền Trump sẽ không thực thi lệnh cấm đối với TikTok, khi hạn chót là ngày 04/12/2020 đã qua. Nhờ đó, ByteDance cũng không cần bán hoạt động của TikTok tại thị trường Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ đề cử Tổng chưởng lý California Xavier Becerra làm Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ khi Covid-19 đang bùng phát nghiêm trọng, đã giết chết hơn 280,000 người dân Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng đầu tháng 12/2020, cảnh sát trưởng quận Cam (Orange County) đã từ chối thi hành lệnh phong tỏa mới của Thống đốc California, sẽ có hiệu lực từ Chủ nhật (06/12/2020)
03 Tháng Mười Hai 2020
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".