Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Surface Phone Trong Năm 2016

02 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 20342)
Microsoft Có Thể Sẽ Ra Mắt Surface Phone Trong Năm 2016
blank
Thượng tuần tháng 12/2015, trang Windows Central đưa tin, Microsoft hiện đã bắt đầu phát triển một chiếc điện thoại mới, người chịu trách nhiệm về sản phẩm là Panos Panay, phó chủ tịch mảng Surface.

Đội ngũ kỹ sư của Surface Book và Surface Pro cũng được cho là sẽ tham gia tạo ra chiếc smartphone mới, hiện được cho là Panos Phone hay Surface Phone, dự kiến sẽ ra mắt trong nửa sau năm 2016 (khoảng tháng 08/2016), cùng lúc với cập nhật Windows 10 Redstone.


Có vẻ như thiết bị sẽ có vỏ kim loại. Hiện vẫn chưa có thông tin về cấu hình chính thức của máy. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng Intel sẽ là nhà cung cấp vi xử lý cho máy.

Trước đó, Microsoft cũng có một dự án điện thoại có tên mã Juggernaut, và Intel cũng được cho là đã tham dự vào dự án. Tuy nhiên, hiện dự án Juggernaut đã bị hủy bỏ, và thay vào đó là Surface Phone.
519Vote
48Vote
312Vote
211Vote
13Vote
3.553
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”