Samsung Sẽ Tham Gia Vào Ngành Công Nghiệp Xe Hơi Với Vai Trò Nhà Sản Xuất Phụ Kiện

11 Tháng Mười Hai 201512:00 SA(Xem: 17530)
Samsung Sẽ Tham Gia Vào Ngành Công Nghiệp Xe Hơi Với Vai Trò Nhà Sản Xuất Phụ Kiện
blank
Trung tuần tháng 12/2015, Samsung Electronics đã xác nhận sẽ xây dựng một đội ngũ chuyên phát triển các loại phụ kiện liên quan đến ngành công nghiệp xe hơi. Theo đó, Samsung cho biết, đội ngũ mới sẽ hoạt động riêng biệt so với những bộ phận khác của công ty, nhưng vẫn sẽ sử dụng và tích hợp công nghệ do chính Samsung phát triển.

Thực tế, Samsung không có ý định chế tạo một chiếc xe hơi đúng nghĩa mang thương hiệu Samsung, mà chỉ muốn phát triển và bán những phụ kiện phần cứng hay hệ thống phần mềm sử dụng trong xe ô tô.

Theo trang Reuters, Samsung sẽ lên kế hoạch xây dựng nên hệ thống thông tin giải trí, hệ thống định vị vệ tinh và các công nghệ hỗ trợ xe tự lái trong tương lai. Đây được xem là một hướng đi mới của Samsung nhằm tìm kiếm thêm cơ hội lợi nhuận, đặc biệt trong bối cảnh thị trường điện thoại thông minh đang không được khả quan, ngày càng tạo ra nhiều áp lực cho công ty.

Được biết, LG - đối thủ của Samsung - cũng sản xuất rất nhiều trang thiết bị điện tử dành cho xe hơi. Nhưng không thể phủ nhận, Samsung có lợi thế rất lớn ở mảng chip xử lý và màn hình. Đây sẽ là những điều kiện thuận lợi để giúp hãng tạo ra những phụ kiện chất lượng dành cho xe hơi, đủ sức cạnh tranh với các đối thủ khác.
57Vote
43Vote
34Vote
24Vote
14Vote
3.222
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tư 2020
Apple và Google cho biết họ sẽ hợp tác để tạo ra công nghệ theo dõi liên lạc nhằm làm chậm sự lây lan của đại dịch Covid-19, bằng cách cho phép người dùng chọn hội nhập vào các điện thoại khác ở gần.
12 Tháng Tư 2020
Cảnh sát California cho biết sáu người đã bị bắn và bị thương tại một bữa tiệc "lớn" bất chấp lệnh "ở nhà" đang được áp dụng trên toàn tiểu bang.
12 Tháng Tư 2020
Chính quyền Nhật Bản đang gấp tìm nơi ở cho hàng ngàn người vô gia cư sau khi đóng cửa các quán cà phê Internet ở một số thành phố lớn.
12 Tháng Tư 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Pháp tăng với tốc độ chậm hơn một chút vào Chủ nhật (12/04/2020) so với một ngày trước đó
12 Tháng Tư 2020
Anh đã hủy đơn đặt hàng cho hàng ngàn đơn vị máy thở loại đơn giản do các công ty công nghiệp phát triển để hỗ trợ điều trị Covid-19, vì tình hình hiện nay cần nhiều thiết bị tinh vi hơn.
12 Tháng Tư 2020
Hải quân Mỹ đã xác nhận thêm hơn 100 thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt dương tính với Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm Covid-19 trên tàu lên 585.