Microsoft Xin Lỗi Người Dùng Vì Trải Nghiệm Kém Hoàn Hảo Trên Surface

14 Tháng Mười Hai 201511:00 CH(Xem: 20077)
Microsoft Xin Lỗi Người Dùng Vì Trải Nghiệm Kém Hoàn Hảo Trên Surface
blank
Máy tính bảng Surface (Surface Book và Surface Pro 4) của Microsoft đã nhận được nhiều lời phàn nàn từ người dùng về các lỗi như màn hình chập chờn và không thể đi vào chế độ ngủ.

Trung tuần tháng 12/2015, trên diễn đàn chính thức của Microsoft, nhóm phát triển sản phẩm máy tính bảng Microsoft Surface đã gửi lời xin lỗi đến những người dùng đang có trải nghiệm “chưa thực sự hoàn hảo”

Trích dẫn lời xin lỗi của nhóm: “Với những quý khách hàng đang gặp phải những trải nghiệm chưa thực sự hoàn hảo với các sản phẩm Surface, chúng tôi thật sự xin lỗi vì những bất tiện này. Chúng tôi đã và đang nghiêm túc tiếp nhận những lời bình luận, những ý kiến của người dùng một cách nghiêm túc và kỹ lưỡng. Những ý kiến đó thực sự rất có giá trị với chúng tôi”.


Được biết, sản phẩm máy tính bảng Surface của Microsoft, được cho là đối thủ của iPad và MacBook của Apple, đã mắc phải các lỗi như màn hình chập chờn và không thể đi vào chế độ ngủ (sleep). Trong khi đó, sản phẩm máy tính bảng mới của Apple - iPad Pro - cũng đã mắc phải lỗi đơ máy khi cắm sạc.

Trong Q3/2015, Microsoft đã kiếm được nhiều doanh thu từ máy tính bảng hơn Apple. Công ty kỳ vọng vào mùa lễ cuối năm 2015, nhu cầu của người dùng sẽ tăng cao đột biến. Tuy nhiên, việc chip xử lý Skylake ra mắt chậm trễ có thể sẽ khiến nhiều khách hàng chờ đến đầu năm 2016 để nâng cấp thiết bị.
54Vote
42Vote
32Vote
23Vote
13Vote
3.114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.