Chán Dùng Súng, Tra Tấn Màn Hình Sapphire iPhone 6 Với Cung Tên

23 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 12686)
Chán Dùng Súng, Tra Tấn Màn Hình Sapphire iPhone 6 Với Cung Tên
Từ trước đến nay, chưa có mùa ra mắt sản phẩm iPhone nào mà giới thạo tin lại gặt hái được nhiều tin đồn như với chiếc iPhone 6 mà Apple sắp ra mắt. Kể từ khi có những thông tin "vỉa hè" đầu tiên được nhen nhóm, chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều tin tức được cho là đáng tin cậy về chiếc iPhone này, từ thiết kế, nguyên mẫu, cho đến những tấm panel màn hình cũng như các thành phần linh kiện khác. Tương tự những chiếc điện thoại tên tuổi khác, những thông số rò rỉ này luôn là nguồn khơi gợi trí tò mò của công chúng đem ra bàn tán, so sánh với các đời iPhone trước hay thậm chí là cả với những chiếc smartphone Android đình đám. Tuy vậy, có lẽ điều khiến nhiều người tò mò nhất chính là tấm kính màn hình được làm bằng chất liệu sapphire mà Apple, theo thông tin rò rỉ, sẽ trang bị trên phiên bản iPhone 6 sắp tới.

blank

Chất liệu sapphire của tấm kính màn hình trên iPhone 6 được cho là khá bền và cứng cáp. Rất nhiều các bài báo, tin đồn, rồi video thử nghiệm độ cứng của tấm kính này đã được thực hiện để kiểm tra chất lượng. Thậm chí, đối thủ không đội trời chung với tấm kính saphere này, nhà sản xuất kính Gorilla Glass, cũng đã phải tung ra video chế giễu công nghệ mới này để phần nào lấy lại niềm tin nơi người dùng. Tuy vậy, mới đây, một clip kiểm tra độ cứng không giống ai đã được chủ nhân Joe Rogan đăng lên Youtube. Trong video này, Joe Rogan đã tiến hành kiểm tra độ cứng của kính sapphire bằng việc sử dụng... cung tên để bắn. Hẳn nhiều bạn đọc cảm thấy khó hiểu với cuộc thử nghiệm này, khi mà lâu này các thiết bị công nghệ vẫn thường được "tra tấn" bằng việc làm rơi hay phơi xác dưới súng trường, còn cung tên thì chắc hẳn chưa nghe tới bao giờ. Nếu bạn tò mò, đừng ngại click để xem video dưới đây, đoán xem số phận tấm kính sapphire này sẽ như thế nào dưới tầm ngắm của một cung thủ.


Theo: http://genk.vn
54Vote
41Vote
34Vote
23Vote
17Vote
2.619
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Cháy rừng dữ dội đang bùng phát tại cả hai đầu của bang California. Rạng sáng ngày 28/10/2019, đám cháy có tên là Getty Fire, bùng phát tại phía Nam California, đe dọa hàng nghìn căn nhà, trong đó có những căn đắt đỏ nhất của thành phố Los Angeles.
30 Tháng Mười 2019
Hợp tác cùng với viện nghiên cứu Methodist Houston, Lamborghini chuẩn bị đưa lên không gian loại vật liệu tổng hợp làm từ sợi carbon nhằm kiểm tra mức độ bền bỉ của nó khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt của môi trường không trọng lực.
30 Tháng Mười 2019
Baghdadi luôn tin tưởng vào các biện pháp an ninh của mình, nhưng cuối cùng mất mạng vì bị một nội gián trong tổ chức phản bội.
30 Tháng Mười 2019
Theo CEO Sundar Pichai, đây chỉ là một cú hích tạm thời - công ty tự coi mình là một "người mới" nên có rất nhiều cơ hội tăng trưởng phía trước.
30 Tháng Mười 2019
Cuối năm 2019, những chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất ở Trung Quốc sẽ được gửi đến cho các khách hàng đã đặt trước. Chúng được sản xuất ở nhà máy Gigafactory Thượng Hải của Tesla. Khi điều đó xảy ra, đây có lẽ sẽ là trường hợp hiếm hoi mà Elon Musk – vị CEO nổi tiếng của Tesla có thể hoàn thành đúng một "deadline" đầy tham vọng.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.