Google Sẽ Thắng Lớn Với Android One, Chiếc Điện Thoại Đầu Tiên Sẽ Được Ra Mắt Vào Tháng Mười, 2014

23 Tháng Bảy 201412:09 SA(Xem: 20698)
Google Sẽ Thắng Lớn Với Android One, Chiếc Điện Thoại Đầu Tiên Sẽ Được Ra Mắt Vào Tháng Mười, 2014

blank
Công bố về Android One tại Google IO có thể không quá ấn tượng đối với người Mỹ. Nhưng nó rất có thể là dự án đưa số lượng người sử dụng Android lên mức 5 tỷ. Một chương trình sẽ mang lại cho thị trường những chiếc smartphone tốt, giá cả phải chăng. Các báo cáo mới tuyên bố rằng thiết bị đầu tiên được thiết lập để ra mắt vào tháng Mười (2014), ở Ấn Độ.

Có thể giả định rằng nó sẽ là smartphone của Micromax, mà Google đã đề cập sẽ là thiết bị Android One đầu tiên được ra mắt. Với mức giá chỉ $100, nó có thể trở thành một cú hit lớn trong thị trường hiện nay. Nhiều nguồn tin cho rằng nó sẽ được độc quyền bởi Flipkart, một nhà bán lẻ rất phổ biến ở Ấn Độ. Sau tất cả thì thành công của họ với Moto E, X G đã là vô địch.

blank


Dù vậy thì chắc chắn họ sẽ cần một cú hích nhẹ. Trong thị trường cạnh tranh này, thiết bị mới sẽ không thành công nếu không được quảng bá và Google sẵn sàng giúp đỡ việc đó. Công cụ tìm kiếm khổng lồ này không chỉ mang lại cho Ấn Độ sự hỗ trợ tinh thần, mà họ còn đang đầu tư 100 triệu Rs Rupee, bằng một tỷ Rupees ( khoảng 16,7 triệu USD). Tất cả vì lợi ích của việc quảng bá và cho ra mắt thành công Android One.

Sundar Pichai được mong đợi sẽ viếng thăm Ấn Độ và mang lại cho chúng ta thêm nhiều thông tin chi tiết hơn. Cho đến nay ta đã biết chương trình này cũng bao gồm các nhà sản xuất như KarbonnSpice, ngoài hãng Micromax đã nêu trên. Nếu mọi việc suôn sẻ, thị trường mới sẽ tuyệt vời hơn với các smartphone tầm thấp trước khi kết thúc năm 2014 này.

blank

Lợi ích của Android One là các nhà sản xuất có thể làm cho smartphone có giá cả phải chăng và đưa vào nó các ứng dụng của riêng họ. Những kinh nghiệm và các phần mềm trụ cột sẽ giúp bỏ bớt được nhiều việc phải làm để giữ cho máy được cập nhật. Cũng giống như Google Play Edition và các chương trình Nexus, các thiết bị Android One sẽ được cập nhật trực tiếp từ Google. Điều này thay đổi mọi thứ, và nó có thể là thông báo hay ho nhất mà chúng ta từng thấy tại Google IO.

Dù vậy, đây chưa phải là thông báo chính thức. Chúng ta sẽ còn phải chờ đợi cho đến khi có được nhiều hơn những gì chỉ là những tin đồn và báo cáo.
54Vote
43Vote
33Vote
24Vote
13Vote
3.117
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2019
Hồi năm 2007, một vị giám đốc điều hành nổi tiếng đã than phiền với các nhân viên rằng chiếc smartphone của ông bị trầy màn hình do để chung với chìa khóa trong túi quần. Sau đó, vị CEO đã đưa ra một quyết định mà giờ đây trở thành một tiêu chuẩn trên smartphone - màn hình bằng kính thay vì nhựa. Cũng bắt đầu từ đây, Gorilla Glass trở thành cái tên quen thuộc trong làng điện thoại.
17 Tháng Sáu 2019
Việc đầu tư tên lửa hàng không vũ trụ không phải điều xa lạ ở Mỹ. Nhiều năm qua, các chương trình không gian của Mỹ dựa nhiều vào động cơ tên lửa có nguồn gốc Nga, hiển nhiên là việc tự lực cánh sinh trong chế tạo tên lửa du hành có ý nghĩa quan trọng trong cả vị thế nước Mỹ lẫn khía cạnh an ninh quốc gia. Như vậy, danh sách hợp đồng của chính phủ thiếu mất SpaceX, công ty tiên phong trong việc sản xuất tên lửa nhà làm, giúp Mỹ thoát cảnh dựa dẫm công nghệ của Nga.
17 Tháng Sáu 2019
Để chiêm ngưỡng con rắn trườn quanh kim tự tháp Feathered Serpent của người Maya đòi hỏi canh thời gian chuẩn xác.
17 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí khoa học Frontiers in Neuroendocrinology cho thấy kiểu ăn không lành mạnh với những thứ giàu calo nhưng thiếu dinh dưỡng có thể thúc đẩy cả sự suy giảm chức năng não nghiêm trọng, ví dụ như mất trí nhớ và não bị co lại.
16 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Alphabet, công ty mẹ của Google, đang chuyển một số dây chuyền sản xuất thiết bị kiểm soát nhiệt độ Nest và phần cứng máy chủ ra khỏi Trung Quốc để tránh bị ảnh hưởng xấu từ chính sách tăng thuế của chính phủ Mỹ. Theo đó, Google đã chuyển phần lớn dây chuyền sản xuất bo mạch chủ cho thị trường Mỹ sang Đài Loan nhằm tránh bị áp mức tăng thuế 25%.
16 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và tổng thống Phần Lan Sauli Niinisto đã thông qua thoả thuận hợp tác để phát triển mạng 6G. Bên cạnh đó, cả hai nước cũng thông qua quyết định thắt chặt hợp tác trong mảng 5G và trí thông minh nhân tạo.