Google Sẽ Thắng Lớn Với Android One, Chiếc Điện Thoại Đầu Tiên Sẽ Được Ra Mắt Vào Tháng Mười, 2014

23 Tháng Bảy 201412:09 SA(Xem: 20808)
Google Sẽ Thắng Lớn Với Android One, Chiếc Điện Thoại Đầu Tiên Sẽ Được Ra Mắt Vào Tháng Mười, 2014

blank
Công bố về Android One tại Google IO có thể không quá ấn tượng đối với người Mỹ. Nhưng nó rất có thể là dự án đưa số lượng người sử dụng Android lên mức 5 tỷ. Một chương trình sẽ mang lại cho thị trường những chiếc smartphone tốt, giá cả phải chăng. Các báo cáo mới tuyên bố rằng thiết bị đầu tiên được thiết lập để ra mắt vào tháng Mười (2014), ở Ấn Độ.

Có thể giả định rằng nó sẽ là smartphone của Micromax, mà Google đã đề cập sẽ là thiết bị Android One đầu tiên được ra mắt. Với mức giá chỉ $100, nó có thể trở thành một cú hit lớn trong thị trường hiện nay. Nhiều nguồn tin cho rằng nó sẽ được độc quyền bởi Flipkart, một nhà bán lẻ rất phổ biến ở Ấn Độ. Sau tất cả thì thành công của họ với Moto E, X G đã là vô địch.

blank


Dù vậy thì chắc chắn họ sẽ cần một cú hích nhẹ. Trong thị trường cạnh tranh này, thiết bị mới sẽ không thành công nếu không được quảng bá và Google sẵn sàng giúp đỡ việc đó. Công cụ tìm kiếm khổng lồ này không chỉ mang lại cho Ấn Độ sự hỗ trợ tinh thần, mà họ còn đang đầu tư 100 triệu Rs Rupee, bằng một tỷ Rupees ( khoảng 16,7 triệu USD). Tất cả vì lợi ích của việc quảng bá và cho ra mắt thành công Android One.

Sundar Pichai được mong đợi sẽ viếng thăm Ấn Độ và mang lại cho chúng ta thêm nhiều thông tin chi tiết hơn. Cho đến nay ta đã biết chương trình này cũng bao gồm các nhà sản xuất như KarbonnSpice, ngoài hãng Micromax đã nêu trên. Nếu mọi việc suôn sẻ, thị trường mới sẽ tuyệt vời hơn với các smartphone tầm thấp trước khi kết thúc năm 2014 này.

blank

Lợi ích của Android One là các nhà sản xuất có thể làm cho smartphone có giá cả phải chăng và đưa vào nó các ứng dụng của riêng họ. Những kinh nghiệm và các phần mềm trụ cột sẽ giúp bỏ bớt được nhiều việc phải làm để giữ cho máy được cập nhật. Cũng giống như Google Play Edition và các chương trình Nexus, các thiết bị Android One sẽ được cập nhật trực tiếp từ Google. Điều này thay đổi mọi thứ, và nó có thể là thông báo hay ho nhất mà chúng ta từng thấy tại Google IO.

Dù vậy, đây chưa phải là thông báo chính thức. Chúng ta sẽ còn phải chờ đợi cho đến khi có được nhiều hơn những gì chỉ là những tin đồn và báo cáo.
54Vote
43Vote
33Vote
24Vote
13Vote
3.117
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Sony đang lên kế hoạch đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone tại Bắc Kinh, Trung Quốc và chuyển sang nhà máy tại Thái Lan. Lý do là nhằm giảm thiểu những gánh nặng từ việc thua lỗ nặng nề của mảng kinh doanh smartphone.
29 Tháng Ba 2019
Thiên hà xoắn ốc nổi bật M104 nổi tiếng với cấu hình không có thanh ngang với một vòng rộng của các đường bụi che khuất. Hạt nhân sáng rực, miền phình lớn cùng với cánh tay xoắn ốc của nó được xuyên qua bằng một làn đường bụi tối làm cho nó trông giống như một chiếc mũ Mexico, như tên của nó (mũ Sombrero).
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Porsche sẽ ra mắt Taycan - chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng vào tháng 09/2019, và có kế hoạch “khai tử” dòng Macan dùng động cơ đốt trong và thay thế bằng hệ dẫn động điện. Trong tương lai, hãng có thể sẽ cho ra đời một mẫu hypercar điện.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, ông Kazuo "Kaz" Hirai, Chủ tịch của Sony, đã tuyên bố nghỉ hưu, chính thức kết thúc 35 năm sự nghiệp tại công ty. Ông Hirai đã từ chức CEO từ năm 2018, chuyển giao vị trí cho giám đốc tài chính Kenichiro Yoshida, người đã từng đóng góp rất nhiều công sức để giúp Sony có được kết quả kinh doanh tốt sau một quãng thời gian dài gặp khủng hoảng.
29 Tháng Ba 2019
Sony Mobile hiện đang là một bộ phận độc lập trong Sony, nhưng nó tạo ra rào cản khiến các nhóm khó nói chuyện và chia sẻ kiến thức cho nhau. Vì vậy, Sony quyết định sẽ hợp nhất bộ phận Mobile với bộ phận TV, âm thanh, camera với nhau thành một phòng ban mới có tên là Electronics Products and Solutions (Giải pháp và Sản phẩm điện tử). Trước đây, Sony từng thừa nhận rằng camera trên điện thoại Xperia chụp không đẹp như các hãng khác là do nhóm Alpha không chia sẻ nhiều thông tin với nhóm Mobile do lo sợ giảm doanh số máy ảnh. Hiện nay, những rào cản như vậy sẽ không còn tồn tại và Sony có thể sáng tạo hơn, làm ra các sản phẩm tốt hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa năm 2018, Google tăng độ khó cho Internet lên vài lần với hệ thống captcha mới, người dùng phải vất vả hơn để chứng minh mình không phải là robot. Nhiều năm trước, chỉ cần một dấu tick đơn giản vào ô trống nhưng hiện nay, chúng ta phải chọn ra đúng hình ảnh biển báo, biển hiệu, cây cối, nhà cửa mới tỏ rõ được mình là người.