Microsoft Mua Lại Talko Để Tích Hợp Cho Skype

22 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 19583)
Microsoft Mua Lại Talko Để Tích Hợp Cho Skype
blank
Hạ tuần tháng 12/2015, Microsoft đã quyết định mua lại Talko – một doanh nghiệp trẻ chuyên phát triển ứng dụng nhắn tin dành cho doanh nghiệp, đứng sau chính là cựu kiến trúc sư trưởng phần mềm Ray Ozzie của Microsoft.

Theo thoả thuận, sau khi hoàn tất thương vụ, toàn bộ đội ngũ của Talko, trừ Ray Ozzie, sẽ chuyển về làm việc cho Skype. Microsoft cũng sẽ tích hợp những công nghệ nổi bật của Talko vào Skype và Skype for Business. Trong khi đó, Talko sẽ phải dừng hoạt động hoàn toàn.

Talko là ứng dụng cung cấp các giải pháp chia sẻ thông tin dành cho doanh nghiệp, chẳng hạn như nhắn tin, hỗ trợ gọi VoIP hay nền đám mây, ghi âm lại những cuộc đối thoại trực tiếp và chia sẻ, đánh dấu một cuộc đối thoại nào đó, cũng như hỗ trợ tag thành viên khi chat - khá tương tự với Slack.

Trên trang blog của Talko, hãng cho biết toàn bộ dịch vụ sẽ đóng cửa vào tháng 03/2016. Trong khoảng thời gian trước khi Talko đóng cửa, người dùng có thể xuất ra và lưu lại những cuộc hội thoại, ghi âm, ghi chú và hình ảnh.

Hiện vẫn chưa rõ giá trị của thương vụ mới. Được biết, đây là thương vụ mua lại các startup công nghệ lần thứ 20 của Microsoft trong năm 2015.
514Vote
41Vote
35Vote
211Vote
110Vote
341
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Sáu 2019
Theo kế hoạch, Cơ quan hàng không liên bang (FAA) dự kiến sẽ thử nghiệm và cấp giấy phép bay cho 737 Max vào cuối tháng 06/2019, nhưng một lỗi mới phát hiện đã khiến quá trình bị hoãn lại thêm một thời gian nữa. Nguồn tin cho biết lỗi mới sẽ phải được khắc phục trước khi buổi bay kiểm tra diễn ra để chắc chắn không còn lỗi nào liên quan tới chiếc 737 Max.
27 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin, chính phủ Trung Quốc gần như đã hoàn tất công tác chuẩn bị cần thiết để đưa FedEx vào "danh sách đen". Các nguồn tin cũng nói rằng quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra bởi các nhà lãnh đạo cấp cao ở Bắc Kinh.
27 Tháng Sáu 2019
Những chiếc iPhone ra mắt vào tháng 09/2019 sẽ được trang bị 3 camera sau, một nâng cấp đáng kể từ phía Apple để bắt kịp các đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó, Apple được cho là sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ camera mới. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất có thể sẽ khiến nhiều người dùng thất vọng.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, công ty chuyển phát nhanh của Mỹ, FedEx, đã nộp đơn kiện chính phủ Mỹ. Theo đơn kiện, FedEx tuyên bố sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp vô tình vận chuyển các sản phẩm vi phạm lệnh cấm xuất khẩu của chính quyền ông Trump đối với một số công ty Trung Quốc, bao gồm cả Huawei.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, một công ty bảo hiểm và tổ hợp căn hộ tại New Jersey hiện đang nộp đơn kiện Apple vì một vụ hỏa hoạn có liên quan đến iPad.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, nguồn tin từ trang ETNews của Hàn Quốc cho biết, Apple đang đàm phán với Samsung để mua thêm màn hình OLED phục vụ cho kế hoạch ra mắt MacBook OLED và iPad OLED.