HP Falcon Có Thể Sẽ Xuất Hiện Ở MWC 2016

29 Tháng Mười Hai 20156:00 CH(Xem: 18603)
HP Falcon Có Thể Sẽ Xuất Hiện Ở MWC 2016
blank
HP không phải là cái tên xa lạ với các thiết bị di động chạy Windows. Hãng là một trong những nhà sản xuất đầu tiên phát triển và kinh doanh các thiết bị trợ lý cá nhân (PDA) chạy Windows Mobile 2003, Windows Mobile 5.0 với series iPAQ.

Những chiếc điện thoại chạy Windows cuối cùng mà HP làm là từ hồi năm 2009, là chiếc iPAQ Data Messenger chạy Windows Mobile 6.1 Pro và iPAQ Glisten (910c) chạy Windows Mobile 6.5.

HP có thể sẽ trở lại thị trường smartphone. Hạ tuần tháng 12/2015, trang DrWindows đưa tin, tại sự kiện Mobile World Congress 2016 diễn ra vào tháng 02/2016, HP có thể sẽ giới thiệu Falcon - một model smartphone cao cấp chạy Windows.


Falcon từng được phát hiện trên AdDuplex hồi đầu tháng 12/2015. Máy có màn hình 5.8 inch, độ phân giải 2560 x 440 pixel, tương đương với Lumia 950/950 XL. Falcon sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, GPU Adreno 530, RAM tối thiểu 3 GB, bộ nhớ trong 32/64 GB. Ngoài ra, máy còn có camera chính 20 MP, có khả năng quay phim 4K và camera trước 12 MP.

Trang DrWindows cũng xác nhận Falconđang được HP thử nghiệm nội bộ. Khách hàng chính của HP vẫn sẽ là doanh nghiệp. Ngoài ra, Falcon cũng có thể sẽ được bán kèm một chiếc dock để khai thác tính năng Continuum.
527Vote
43Vote
36Vote
27Vote
17Vote
3.750
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, trên chiếc smartphone của đa số người dùng hẳn có rất nhiều ứng dụng tin nhắn tức thời, khiến chúng ta đôi lúc bị choáng ngợp không biết nên dùng ứng dụng nào để giao tiếp với mọi người.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, MediaTek đang muốn quay trở lại thị trường vi xử lý cao cấp dành cho smartphone với các vi xử lý tích hợp AI. Hãng được cho là đang trao đổi với Apple, Samsung và cả Xiaomi để tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ngân hàng PNC, có trụ sở tại Mỹ, đang thí điểm một loại thẻ tín dụng mới với số xác minh thẻ (CVV) được thay đổi tự động nhằm giảm gian lận trực tuyến.
03 Tháng Giêng 2019
Một công nghệ nhận diện gương mặt thế hệ mới sắp xuất hiện trên các điện thoại vào cuối năm 2019, Sony sẽ là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ mới.
03 Tháng Giêng 2019
Với xu hướng hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế và để tránh bị lu mờ, Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019.
03 Tháng Giêng 2019
Có vẻ như Microsoft rất quyết tâm mở rộng dòng thiết bị Surface với các danh mục sản phẩm mới, và sự xuất hiện của Surface Headphones là bằng chứng cho thấy kế hoạch của hãng đang được thực hiện.