BMW Sẽ Trình Diễn Concept Air Touch Tại CES 2016

29 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 17512)
BMW Sẽ Trình Diễn Concept Air Touch Tại CES 2016
blank
Tại CES 2016, BMW sẽ trình diễn tính năng AirTouch, hệ thống điều khiển bằng cử chỉ tiên tiến so với Air Gesture Control hiện có trên dòng 7 Series – được ra mắt ở CES 2015.

Air Gesture Control trên BMW 7 Series chỉ có thể tiếp nhận một số lệnh căn bản thông qua cử chỉ tay như tăng giảm âm lượng, chuyển qua bài hát,… Tuy nhiên, AirTouch 2016 hứa hẹn sẽ làm cho màn hình trên xe hoạt động như là màn hình cảm ứng, người dùng hoàn toàn không cần chạm tay.

Trong không gian nội thất của xe sẽ được trang bị hàng loạt cảm biến, bàn tay của người dùng có thể sử dụng như con trỏ chuột, di chuyển trên màn hình lớn. Một khi đã chọn được danh mục trên màn hình, người dùng sẽ có thể sử dụng một nút bấm trên vô-lăng (dành cho tài xế) hoặc nút bấm được đặt bên cửa (dành cho hành khách).

BMW cho biết đã thiết kế phần mềm của AirTouch để có thể tự động di chuyển qua các menu yêu cầu và các bước thao tác mà không cần phải nhấn thêm; điều này sẽ giúp giảm số bước thao tác.

Hiện BMW vẫn đang thực hiện nhiều các thử nghiệm về giao diện điều khiển để hoàn thiện AirTouch, giúp cho tài xế không bị phân tâm khi sử dụng. Được biết, công nghệ AirTouch có thể sẽ được trình diễn trên chiếc BMW i8 Spyder tại CES 2016.
59Vote
41Vote
34Vote
24Vote
17Vote
325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, trên chiếc smartphone của đa số người dùng hẳn có rất nhiều ứng dụng tin nhắn tức thời, khiến chúng ta đôi lúc bị choáng ngợp không biết nên dùng ứng dụng nào để giao tiếp với mọi người.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, MediaTek đang muốn quay trở lại thị trường vi xử lý cao cấp dành cho smartphone với các vi xử lý tích hợp AI. Hãng được cho là đang trao đổi với Apple, Samsung và cả Xiaomi để tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ngân hàng PNC, có trụ sở tại Mỹ, đang thí điểm một loại thẻ tín dụng mới với số xác minh thẻ (CVV) được thay đổi tự động nhằm giảm gian lận trực tuyến.
03 Tháng Giêng 2019
Một công nghệ nhận diện gương mặt thế hệ mới sắp xuất hiện trên các điện thoại vào cuối năm 2019, Sony sẽ là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ mới.
03 Tháng Giêng 2019
Với xu hướng hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế và để tránh bị lu mờ, Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019.
03 Tháng Giêng 2019
Có vẻ như Microsoft rất quyết tâm mở rộng dòng thiết bị Surface với các danh mục sản phẩm mới, và sự xuất hiện của Surface Headphones là bằng chứng cho thấy kế hoạch của hãng đang được thực hiện.