BMW Sẽ Trình Diễn Concept Air Touch Tại CES 2016

29 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 17136)
BMW Sẽ Trình Diễn Concept Air Touch Tại CES 2016
blank
Tại CES 2016, BMW sẽ trình diễn tính năng AirTouch, hệ thống điều khiển bằng cử chỉ tiên tiến so với Air Gesture Control hiện có trên dòng 7 Series – được ra mắt ở CES 2015.

Air Gesture Control trên BMW 7 Series chỉ có thể tiếp nhận một số lệnh căn bản thông qua cử chỉ tay như tăng giảm âm lượng, chuyển qua bài hát,… Tuy nhiên, AirTouch 2016 hứa hẹn sẽ làm cho màn hình trên xe hoạt động như là màn hình cảm ứng, người dùng hoàn toàn không cần chạm tay.

Trong không gian nội thất của xe sẽ được trang bị hàng loạt cảm biến, bàn tay của người dùng có thể sử dụng như con trỏ chuột, di chuyển trên màn hình lớn. Một khi đã chọn được danh mục trên màn hình, người dùng sẽ có thể sử dụng một nút bấm trên vô-lăng (dành cho tài xế) hoặc nút bấm được đặt bên cửa (dành cho hành khách).

BMW cho biết đã thiết kế phần mềm của AirTouch để có thể tự động di chuyển qua các menu yêu cầu và các bước thao tác mà không cần phải nhấn thêm; điều này sẽ giúp giảm số bước thao tác.

Hiện BMW vẫn đang thực hiện nhiều các thử nghiệm về giao diện điều khiển để hoàn thiện AirTouch, giúp cho tài xế không bị phân tâm khi sử dụng. Được biết, công nghệ AirTouch có thể sẽ được trình diễn trên chiếc BMW i8 Spyder tại CES 2016.
59Vote
41Vote
34Vote
24Vote
17Vote
325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.