BMW Sẽ Trình Diễn Concept Air Touch Tại CES 2016

29 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 17373)
BMW Sẽ Trình Diễn Concept Air Touch Tại CES 2016
blank
Tại CES 2016, BMW sẽ trình diễn tính năng AirTouch, hệ thống điều khiển bằng cử chỉ tiên tiến so với Air Gesture Control hiện có trên dòng 7 Series – được ra mắt ở CES 2015.

Air Gesture Control trên BMW 7 Series chỉ có thể tiếp nhận một số lệnh căn bản thông qua cử chỉ tay như tăng giảm âm lượng, chuyển qua bài hát,… Tuy nhiên, AirTouch 2016 hứa hẹn sẽ làm cho màn hình trên xe hoạt động như là màn hình cảm ứng, người dùng hoàn toàn không cần chạm tay.

Trong không gian nội thất của xe sẽ được trang bị hàng loạt cảm biến, bàn tay của người dùng có thể sử dụng như con trỏ chuột, di chuyển trên màn hình lớn. Một khi đã chọn được danh mục trên màn hình, người dùng sẽ có thể sử dụng một nút bấm trên vô-lăng (dành cho tài xế) hoặc nút bấm được đặt bên cửa (dành cho hành khách).

BMW cho biết đã thiết kế phần mềm của AirTouch để có thể tự động di chuyển qua các menu yêu cầu và các bước thao tác mà không cần phải nhấn thêm; điều này sẽ giúp giảm số bước thao tác.

Hiện BMW vẫn đang thực hiện nhiều các thử nghiệm về giao diện điều khiển để hoàn thiện AirTouch, giúp cho tài xế không bị phân tâm khi sử dụng. Được biết, công nghệ AirTouch có thể sẽ được trình diễn trên chiếc BMW i8 Spyder tại CES 2016.
59Vote
41Vote
34Vote
24Vote
17Vote
325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung tiết lộ đã bắt đầu khai tử dòng Galaxy J và sẽ thay thế bằng dòng Galaxy A.
09 Tháng Tư 2019
Galaxy S10/S10+ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm 3D trong màn hình, nó chắc chắn là an toàn và chính xác hơn nhiều so với loại cảm biến vân tay điện dung trong màn hình mà một số sản phẩm khác đang sử dụng. Tuy nhiên, S10 vẫn bị hack trong vòng 13 phút, vậy sự thật là thế nào?
09 Tháng Tư 2019
Một trong những nhược điểm chính đối với các nguồn năng lượng tái tạo như gió và mặt trời là chúng ta không thể lưu trữ hiệu quả nguồn năng lượng dư thừa. Khi gió thổi mạnh, sẽ có quá nhiều năng lượng được truyền tải vào hệ thống lưới điện nhưng chúng ta lại không thể lưu trữ được nguồn năng lượng dư thừa. Nhưng vào những ngày không có gió, chúng ta lại không thể tận dụng nguồn năng lượng dư thừa trước đó để sử dụng.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, một bằng sáng chế mới mô tả một thứ được các kỹ sư Apple phát minh ra tên là "Nanopartical Protective Coatings" (lớp phủ bảo vệ hạt nano).
09 Tháng Tư 2019
Bầu trời phía bắc Na Uy xuất hiện những dấu vết khá kỳ lạ trong khoảng 30 phút, với hàng loạt vệt sáng màu tía, xanh dương và vàng xuất hiện trên bầu trời buổi đêm ngày 05/04/2019.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung cho biết đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chipset dành cho smartphone 5G. Đây là những chipset tất cả trong một, bao gồm modem và bộ bắt sóng 5G hứa hẹn sẽ đẩy mạnh tốc độ triển khai của các smartphone 5G trong tương lai.