Sony Đã Phát Đi Thư Mời Cho Sự Kiện MWC 2016

20 Tháng Giêng 201612:00 SA(Xem: 18150)
Sony Đã Phát Đi Thư Mời Cho Sự Kiện MWC 2016
blank
Trung tuần tháng 01/2016, đại diện của Sony đã chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của hãng trong sự kiện MWC 2016. Theo đó, sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Sony sẽ được tổ chức vào lúc 08:80 CET ngày 22/02/2016 ở Sony Booth, Hall 3, Fira Gran Via, tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha.

Khác với các năm trước, Sony không tiết lộ chủ đề chính về những sản phẩm mới sẽ xuất hiện trong sự kiện lần này, mà chỉ đăng tải thư mời đi kèm dòng hashtag #SonyMWC.

Thư mời của Sony có phông nền với màu vàng chủ đạo, qua đó có thể đoán một số sản phẩm mới sẽ có những màu sắc rực rỡ, với phong cách tươi mới, trẻ trung, tương tự như những thiết bị âm thanh, tai nghe mà Sony đã ra mắt trong sự kiện CES 2016.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ về các thiết bị cụ thể sẽ được Sony ra mắt trong MWC 2016. Các thông tin về Sony tại MWC 2016 vốn rất ít ỏi.

Cách đây không lâu, hãng đã giới thiệu bộ ba Xperia Z5 Series, nên khả năng tiếp tục ra mắt một chiếc smartphone cao cấp trong MWC 2016 là khá thấp. Thay vào đó có thể sẽ là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung hoặc cận cao cấp, là kế nhiệm của chiếc C5 Ultra hoặc thế hệ tiếp theo của chiếc Xperia Z Ultra.
526Vote
47Vote
38Vote
27Vote
111Vote
3.559
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2018
Nếu trước đây chúng ta đã có bộ nhớ 3D NAND với nhiều lớp bán dẫn xếp chồng lên nhau nhằm tạo ra những chiếc ổ cứng với kích thước nhỏ gọn nhưng có dung lượng và hiệu năng cực lớn, hiện Intel cũng sẽ dùng cách “xếp chồng” đó để tạo ra những con CPU 3D với nhiều tính năng ưu việt hơn.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, MediaTek đã ra mắt chip Helio P90 (MT6779V) tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là một con chip được xây dựng trên quy trình 12nm và mạnh mẽ hơn so với Helip P70.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo hãng tin Associated Press (AP), cảnh sát ở Jersey City, New Jersey đã đặt các thùng hàng Amazon giả bên ngoài nhà của người dân để bắt trộm. Bằng cách sử dụng máy theo dõi GPS và chuông cửa có tích hợp camera do Amazon cung cấp, cảnh sát có thể theo dõi và bắt giữ những tên trộm đang cố gắng lấy đi thùng hàng Amazon đang đặt trước cửa nhà. Hoạt động nhằm vào các khu vực kém an ninh trong thành phố, được xác định dựa trên dữ liệu tội phạm và báo cáo trộm cắp của chính Amazon.
13 Tháng Mười Hai 2018
Trong sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy A8S tại thị trường Trung Quốc, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã bất ngờ thông báo dự án hợp tác với thương hiệu streetwear đình đám Supreme.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ba nhà mạng di động lớn của Nhật Bản bao gồm SoftBank Group, NTT Docomo và KDDI đã quyết định không sử dụng các trang thiết bị của Trung Quốc trong hạ tầng mạng 5G của họ bởi những mối quan ngại về an ninh ngày càng tăng cao, buộc chính phủ Nhật Bản phải cấm các mặt hàng đến từ Huawei Technologies và các công ty Trung Quốc khác khỏi danh mục mua sắm công.
13 Tháng Mười Hai 2018
Từ năm 2015, Google đã cho phép người dùng đồng bộ không tính dung lượng hình ảnh và video của mình trên ứng dụng Google Photos, chỉ cần người dùng chọn nén lại trước khi upload. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 12/2018, theo thông báo mới, một số định dạng video sẽ không còn được lưu trữ không tính dung lượng dù đã được nén lại.